Các mẫu rèm cửa mới và sáng tạo nhất

Rèm cửa với gam màu đen huyền bí

Các chuyên gia thiết kế nội thất luôn mang đến các gợi ý hữu ích và lời khuyên về cách mở một căn phòng và làm cho nó sáng hơn và thoáng đãng hơn hơn.  Nhưng nếu ưu tiên của bạn là muốn ngăn ánh sáng bởi đôi khi bạn muốn tránh những cặp mắt tò mò, hoặc chặn ánh nắng tự nhiên để có được một giấc ngủ quan trọng. Nhiếp ảnh gia cần phải chặn ánh sáng để giúp họ xử lý hình ảnh của họ và những người đam mê bộ phim có thể muốn tạo ra rạp hát gia đình riêng của họ. Vì vậy, bạn cần làm gì để tạo ra một khu vực kín, riêng tư thay vì một căn phòng nhẹ nhàng và thoáng mát?

Câu trả lời tất nhiên là để chặn ánh sáng tự nhiên đi qua cửa sổ và thậm chí dưới cửa ra vào. Cửa sổ trang trí với rèm cửa màu đen hoặc rèm che  có thể cản bất kỳ ánh sáng nào từ bên ngoài. Rèm cửa màu đen có thể cho cảm giác hơi nặng nề trong nhà, tuy nhiên nó là một giải pháp cho yêu cầu đặc biệt của gia chủ.

Tất nhiên, mọi người thường rất ít khi muốn có một căn phòng vắng vẻ (thậm chí không phải là nhiếp ảnh gia) và đó là khi những lời khuyên được đưa ra rất nhiều về việc mở một căn phòng và làm cho ánh sáng và ánh sáng trở nên thực tế. Nếu bạn chọn những bức màn đen hoặc rèm cửa, hãy cân bằng với những bức tường sáng hơn và đèn sân khấu. Lắp đèn sân khấu vào tường và trần nhà ở mức độ sức mạnh khác nhau sẽ cho phép bạn lựa chọn ánh sáng phù hợp với hoạt động diễn ra tại thời điểm đó. Ví dụ: ánh sáng yếu để xem phim, hoặc tràn ngập ánh đèn sân khấu khi bạn thức dậy và chuẩn bị cho một ca đêm, sau một ngày ngủ được hỗ trợ bởi kỹ thuật tắt máy của bạn!

Kiểu rèm mới thương hiệu Ready Made

Kvadrat và nhà thiết kế Ronan và Erwan Bouroullec đã cùng nhau giải quyết những thách thức do một khu vực kiến ​​trúc nội thất ít được khám phá: bức rèm cửa. Kết quả là Ready Made Curtain, một hệ thống treo ban đầu và đơn giản để phù hợp với mọi cửa sổ. Chỉ dẫn đầu tiên của Kvadrat về sản phẩm tiêu dùng sẽ được giới thiệu tại IMM ở Cologne vào tháng này.

Rèm-sàng-làm bằng ronan-và-erwan-bouroullec

Rèm Ready Made Curtain đòi hỏi sự tham gia của chủ nhà trong quá trình sản xuất. Tất cả mọi thứ cần để chỉnh sửa  bức rèm được cung cấp: một dây treo, ván cố định, ghim, và một lựa chọn vải dệt may Kvadrat . Quá trình lắp đặt cũng đơn giản.

 

Thiết kế bouroullec-rèm

Kvadrat-làm sẵn-rèm

Để tìm hiểu về các mẫu rèm cửa mới nhất, hãy truy cập remcuaphongthuy.com

Related Posts

About The Author

Add Comment