Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không với các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối với lĩnh vực thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá nhân cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã vun đắp lực lượng viên chức tận tâm, đầy phận sự và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc tương trợ các đơn vị thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp trong khoảng trương mục cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình sở hữu email xác nhận được gửi đến tài khoản của quý khách.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo bí quyết trả tiền mà khách hàng yêu cầu). thời gian này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ với phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho quý khách và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ các bạn có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment