Vẫn ảo tưởng về kết quả khi tập máy chạy bộ đa năng

Nhưng tuyệt nhiên không có dòng nào anh nhắc đến nỗi trống vắng hay niềm nhớ nhung giống như vị khách lạ đang lén lút bước vào tâm hồn anh mỗi khi anh nghĩ về cô.

Khi kết thúc công tác cũng là lúc Tom khăn gói đón chuyến bay về nhà nghỉ hè. Anh dự định ở lại nhà hai tháng nhưng chuỗi ngày rảnh rỗi ở miền hẻo lánh làm anh thấy máy chạy bộ điện dưới 10 triệu bồn chồn. Ba anh và Vannesa gần như vắng mặt suốt cả tuần vì công việc ở mỏ, vài lần anh lái xe ra xem có giúp được gì nhưng cũng chỉ nói được vài ba chuyện thì ba anh và cô em gái phải đi xử lý mạng điện hay máy móc hỏng hóc trong hầm. Mặc dù anh có thể giúp nhưng ba lại bảo tốt hơn cứ để Vannessa cùng đội giải quyết qua https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html  máy chạy bộ nào tốt vì họ đã quen với những vấn đề này.

máy chạy bọ điện cao cấp tài phát

Về nhà thì anh trò chuyện cùng mẹ trong bếp khi bà máy tập chạy bộ giảm cân nấu ăn hay ở vườn kính khi bà chăm sóc đám hoa thuỷ tiên, ông Tony và bà Vania suốt ngày lăng quăng với đám việc vặt không ngớt tay, còn vẻ trịnh trọng và cung kính cách sử dụng máy chạy bộ của quản gia Adam thì không khi nào Tom chịu nổi đến 5 phút. Anh cảm thấy thừa thải trong chính ngôi nhà của mình. Anh lại nhớ đến Vy.

Nhiều người ảo tưởng sức mạnh khi tập máy chạy bộ cao cấp

Những lúc nằm nghỉ trưa trong vườn táo của mẹ, không gian yên bình với trời xanh và cây lá lại nhắc anh về vùng biển quê mùa nghèo khó của cô, anh không chắc may chay bo gia bao nhieu nếu anh là chính Vy, sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh như vậy, liệu anh có đủ nghị lực để sống lạc quan như cô không? Tom lại rút điện thoại ra nhắn tin cho Vy. Có lúc Vy trả lời, có lúc không nhưng anh không thấy giận gì cả, anh biếtVy rất bận rộn hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện với công việc và cuộc sống của cô, anh tôn trọng và cảm mến cô vì điều đó.

-Sao cậu không đi chơi với bạn bè? Nhìn cậu ủ rủ quá.

Ông Tony bắt gặp Tom đang ngồi trên ghế mây nghĩ vẩn vơ máy tập chạy bộ nào tốt trong vườn và lên tiếng hỏi. Anh nhìn ông, rồi nhìn ra phía xa bờ hồ gần cuối vườn. Anh nói với ông một điều hoàn toàn không liên quan đến câu hỏi vừa nãy.

-Ông có nghĩ nên làm gì đó cho khu nơi bán máy chạy bộ vườn này đỡ chán không? Một quầy bar, khu cắm trại chẳng hạn? Ngay cạnh hồ, ngay chỗ đó –Tom đưa tay chỉ về phía hồ -Cháu sẽ đặt một chiếc canô, ở đây nữa –Anh chỉ qua chỗ gần hơn bên góc phải hồ -Nên làm chỗ tiệc nướng nhỉ?

 

Related Posts

About The Author

Add Comment