3 phương pháp trị thâm hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên

Hiện nay, với những vết thâm tuy nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại là một nguyên nhân khiến cho gương mặt của các chị em phụ nữ trở nên xấu đi, đen sạm,… Vậy làm sao có thể loại bỏ được hết những vết thâm trên da mặt. Dưới đây là 4 phương pháp trị thâm hiệu quả từ các nguyên liệu tự nhiên có thể tự làm tại nhà.

Những nội dung về Lựa chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư nhỏ

Nguyên liệu tự nhiên dùng để trị thâm hiệu quả:

Trị thâm hiệu quả từ nghệ

Trong nghệ có chứa nhiều Curcumin – là chất có tác dụng hàn gắn lại các vết thương và hỗ trợ lên da non hiệu quả. Với cách thực hiện vô cùng là đơn giản, là bạn chỉ cần mua một củ nghệ già, mang đi rửa sạch rồi nghiền nát. Mỗi tối, bạn dùng tăm bông chấm nước nghệ lên những vết thâm nhỏ hoặc có thể dùng cả bã nghệ đắp lên những vết thâm lớn trong khoảng 30 phút. Cuối cùng là cùng bạn rửa mặt bằng nước sạch.

Biện pháp này cũng là cách trị thâm nhanh nhất, bạn nên thực hiện 3 lần/tuần sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt.

Trị thâm hiệu quả từ nha đam

Với tinh chất có trong nha đam sẽ làm mờ vết thâm nhanh chóng. Với cách trị thâm này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy một nhánh nha đam tách vỏ, loại bỏ sạch nhựa và lấy phần gel trắng. Bôi trực tiếp gel nha đam lên mặt để yên khoảng 20 phút rồi đi rửa sạch da bằng nước lạnh.

Những nội dung về Các mẫu rèm cửa mới sáng tạo nhất

Trị thâm hiệu quả từ chanh

Quả chanh là cách trị thâm trên mặt nhanh nhất và đơn giản nhất mà lại hiệu quả nhất. Với cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần cắt một lát chanh nhỏ, lọc bỏ hạt rồi đắp trực tiếp lên các vết thâm mụn.

Lưu ý: Bạn có thể trộn thêm với 1 – 2 thìa mật ong để giúp cho da mềm mịn hơn. Để yên trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại da mặt.

Trên đây là 3 cách trị thâm hiệu quả hiện nay, hy vọng là sẽ giúp cho các chị em phần nào nắm rõ hơn cũng như lựa chọn được cho mình cách trị vết thâm an toàn, hiệu quả, phù hợp nhất để nhanh chóng lấy lại cho mình một làn da như ý nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm những nội dung về Rèm phòng ngủ hiện nay

Related Posts

About The Author

Add Comment