Đa công dụng của rèm lạnh PVC

Trong vài năm gần đây, khi mà thời tiết ngày càng khắc nghiệt hơn thì việc giữ ấm hay giảm nóng cho căn phòng là điều ai cũng mong muốn. Ngoài việc dùng các thiết bị phổ biến như lò sưởi, máy lạnh… thì việc tạo không gian ấm cúng hoặc mát mẻ hơn với rèm cửa là điều mà các gia đình cũng đã nghĩ đến.

Còn trong công nghiệp, nhiều nhà máy mong muốn một sản phẩm rèm nhựa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, kiểm soát và tiết kiệm năng lượng trong việc sản xuất.

Vì thế, rèm nhựa ngăn lạnh là chất liệu đang được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy rèm nhựa ngăn lạnh đa dụng như thế nào trong cuộc sống?

Màn nhựa PVC là giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, kiểm soát và tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến trong ngành sản xuất công nghiệp và trong dân dụng, dịch vụ công cộng.

Hình ảnh có liên quan

Hình 1 – Rèm nhựa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống

Rèm nhựa ngăn lạnh làm từ nhựa PVC đang là sản phẩm được bán chạy nhất trong số các loại rèm nhựa hiện nay. Sở hữu đặc tính độ bền cơ học cao, mềm dẻo, rất linh hoạt, khả năng chịu nhiệt tốt, sản phẩm rèm nhựa PVC mang lại rất nhiều lợi ích cho con người.

Tác dụng chính: ngăn lạnh

Rèm nhựa ngăn lạnh được làm từ nhựa cao cấp có khả năng cách nhiệt, ngăn lạnh cũng như hạn chế sự xâm nhập của gió lạnh với đa dạng mẫu mã khác nhau.Ngoài ra, nó còn có tác dụng ngăn không khí lạnh và gió lùa từ bên ngoài vào nhưng vẫn để căn phòng được thoáng khí tự nhiên.

Rèm nhựa ngăn lạnh không chỉ được sử dụng ở những căn phòng có nhiệt độ thấp hơn so với bên ngoài như kho lạnh, phòng lạnh, thùng xe tải đông lạnh, khu chế biến thủy hải sản…  mà còn giúp giữ ấm trong gia đình mỗi khi đông về.

Hình ảnh có liên quan

Hình 2 – Rèm nhựa được sử dụng trong nhà máy

 

Một số chức năng khác

  • Chống lãng phí nguồn năng lượng trong sản xuất công nghiệp, các trung tâm thương mại – dịch vụ, gia đình, cửa ra vào, xe đông lạnh …
  • Ngoài công dụng chính là ngăn lạnh,  rèm PVC ngăn lạnh còn có một số chức năng khác như:
  • Ngăn tiếng ồn, bụi bặm, khói cũng như mùi hôi từ môi trường bên ngoài.
  • Giúp đi lại dễ dàng giữa các khu vực cho con người, xe nâng, khuân vác,…
  • Màn nhựa PVC ngăn lạnh đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người .
  • Màn nhựa trong giúp lấy ánh sáng tốt.

Kết quả hình ảnh cho rèm nhựa pvc gia đình

Hình 3 – Rèm nhựa PVC sử dụng trong nội thất gia đình

Mặc dù rèm nhựa ngăn lạnh PVC đa dụng là vậy nhưng chi phí sử dụng nó lại khá thấp và tuổi thọ của rèm tương đối cao. Vì thế, rèm nhựa ngăn lạnh trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty sản xuất (trong công nghiệp) và trong trang trí nội thất gia đình.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment