Tính vượt trội của thùng đá inox khi giữ lạnh lâu hơn

Tính vượt trội của thùng đá inox khi giữ lạnh lâu hơn

 

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm thùng chứa đá inox được gia công bằng rất nhiều vật liệu khác nhau như nhựa, mút xốp và inox. Trong đó, thiết bị thùng chứa đá bằng inox có nhiều tình năng vượt trội về thời gian giữ đá lâu tan hơn, kiểu dáng bền đẹp, cấu tạo và thiết kế khoa học, linh hoạt.Lựa chọn thùng đá inox 304 an toàn và sáng bóng

 

 

Chất liệu inox

Thiết bị thùng đá inox 304 ứng dụng trong quầy bar nhà hàng- khách sạn, quán café,…có độ dày 1.0mm, chống gỉ sét, có độ sáng bóng, bền đẹp theo thời gian. Do đó, việc lựa chọn những thùng đá bằng chất liệu inox mang lại nhiều lợi ích kinh tế cũng như dễ sử dụng và vệ sinh.

Cấu tạo thùng chứa đá

 1. Được gia công hoàn toàn bằng inox sẽ giúp thùng đá không bám mùi, và inox dày dặn hơn thùng bằng nhựa hay bằng mút xốp nên không bị giòn và đâm thủng bằng các vật sắc nhọn.Kiểu dáng
 2. Tuỳ vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư mà thiết kế thùng với các kích thước khác nhau, tạo nên kiểu dáng cũng đa dạng.
 3. Thùng đá đang rất ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các cơ sở kinh doanh thức uống hiện nay.
 4. Thùng đá inox thiết kế linh hoạt cho người sử dụng nhiều tiện ích nhất là thiết kế phần đáy có chấn rãnh, dốc thoát nước và có van xả đáy cho thao tác xả phần nước đá tan trong thùng đá inox ra ích tốn công sức hơn.

 

Công năng sử dụng của thùng chứa đá inox

Mỗi loại thùng đá với kiểu dáng khác nhau sẽ có công dụng nhất định như thùng đá âm bàn, thùng đá có chân, thùng đá có bánh xe, thùng đá vát xéo.

Thùng đa inox có công năng trong việc giữ kín không khí trong thùng, có lớp Form cách nhiệt chống tan chảy đá. Ngoài ra, thùng đá inox có các kiểu nắp đậy cửa lùa 2 cánh, cửa mở 1 cánh có bản lề,…, tay nắm âm hoặc nổi, thiết bị nắp có thể tháo rời để rất thuận tiện cho nhân viên pha chế sử dụng đóng mở lấy đá nhanh gọn và dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, thùng đá inox còn có các phụ kiện kèm theo như: thiết kế bánh xe để dễ di dời, thiết kế vách ngăn để chia đôi 2 loại đá tiện dụng, gắn thêm tăng đơ vào phần chân để có thể điều chỉnh chiều cao theo ý muốn người sử dụng.

 

Các cách để tăng khả năng giữ lạnh và bảo quản thùng đá đúng cách

 • –  Bố trí thùng đá tại nhũng vị trí khô ráo, nhiệt độ mát mẻ, tránh kéo lê thùng vì dễ bị trầy xước.
 • – Muốn ướp đồ uống nhanh lạnh, nên để đồ uống trong tủ lạnh, tủ đông hoặc tủ mát trước.
 • – Sử dụng thùng đá inox hạn chế thao tác đổ đá vôt hùng mạnh tay, vì có thể làm thùng bị móp, mất thẩm mỹ.
 • – Mặc dù thùng đá cách nhiệt nhưng nên đạt thùng đá trong bóng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để tăng tối đa khả năng giữ lạnh của thùng giữ lạnh. 
 • – Thường xuyên kiểm tra xả nước đá lạnh tan ra để đẩm bảo vệ sinh thực phẩm trong pha chế.
 • – Trường hợp ứng dụng thùng đá inox ướp các thức uống  mà bị xì hay đổ trộn lẫn với đá đổ thêm nước vào rồi mở van xả phần nước đá tan bị trộn lẫn ra ngoài 
 • – Đóng nắp thùng đá ngay sau khi dùng và giữ nắp đóng kín khi không sử dụng.

Related Posts

About The Author

Add Comment