500 mẫu thiết kế thảm trải sàn hội trường nhà hàng mới nhất

Tôi đã được mở rộng hiểu biết về thảm trải sàn hội trường nhà hàng

Chẳng là hôm nay tôi được đi tham dự cuộc giao lưu giữa công ty tôi với công ty bạn ở một nhà hàng. Thực sự bị ấn tượng bởi sự sang trọng và thẩm mỹ của hội trường nhà hàng ấy. Điều làm tôi quan tâm nhiều nhất là tấm thảm trải sàn. Thảm trải rất đẹp mà cũng trang nhã tinh tế nữa.

Tính tôi khá là tò mò nên tôi đã nói sự yêu thích của mình với ông chủ nhà hàng. Ai dè ông ấy chỉ cho tôi và cho tôi xem rất rất nhiều mẫu thảm trải hội trường nhà hàng nữa. Thực sự, những điều đó rất hữu ích vì vậy mà tôi về tới nhà là lên đây chia sẻ ngay cho mọi người. Ai đó đang và sẽ cần nè.

Thảm trải hội trường nhà hàng

Theo như tôi được chia sẻ và cũng tìm hiểu thêm thì thị trường thảm trải sàn hội trường hay nhà hàng vô cùng rộng lớn. Tôi đã thực sự sốc khi biết có tới hàng trăm mẫu thiết kế thảm cho hội trường nhà hàng. Trước đây cứ nghĩ thảm hội trường giỏi lắm là chục mẫu, ai mà ngờ lại tới con số lớn như vậy.

Với thảm trải phủ hết hội trường thì vô cùng phong phú luôn. Loại thảm thường được sử dụng là thảm cuộn. Độ dày của thảm trải hội trường cũng đa dạng. Sẽ có nhiều loại thảm dày mỏng khác nhau cho mình lựa chọn. Thảm dày thường thì sẽ bền hơn và giá mắc hơn. Thảm cho hội trường nhà hàng thì cần dày dặn một chút vì đông người qua lại.

Độ cách âm và cách nhiệt của thảm trải sàn hội trường cũng rất quan trọng. Nhà hàng là nơi tập trung số lượng người lớn, nhiều hoạt động diễn ra,.. Vì vậy mà thảm có độ cách âm và cách nhiệt tốt nên là lựa chọn hàng đầu. Với hàng trăm mẫu thiết kế thảm trải sàn hội trường, màu sắc cực kì đa dạng. Màu sắc là một phần quan trọng của thảm. Dưới đây là một vài mẫu thảm mà tôi khá hài lòng. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Thảm len trải hội trường nhà hàng tinh tế

Bạn có biết rằng thảm len phù hợp với hội trường như thế nào không? Thảm len lúc nào cũng vậy, luôn là một dòng sản phẩm cao cấp. Thảm len trải hội trường nhà hàng theo tôi thì không còn gì phải băn khoăn. Thảm len thực sự là đại diện của sự sang trọng. Thảm len trải hội trường có rất nhiều hoa văn họa tiết cũng như màu sắc đa dạng.

Hội trường nhà hàng kết hợp với thảm len trông rất lộng lẫy và sang trọng. Thảm len họa tiết cổ điển mang tới cho không gian nhà hàng một màu sắc mới. Thảm len cổ điển với hoa văn tinh tế cũng không kém phần đặc sắc rất  cuốn hút khách hàng.

 

Theo tôi, thảm Wilton trải hội trường nhà hàng tuy đã có từ lâu nhưng vẫn “nóng” như thường.  Thảm này ngoài độ bền, khả năng cách âm cách nhiệt thì còn nổi bật với khả năng chống cháy và chống bám bụi. Điều này khá quan trọng và cần thiết với nhà hàng. Tôi thấy thảm Wilton với hoa văn hình tròn, hình quả trám kết hợp màu đỏ là cực sang trọng và phù hợp luôn.

Thảm sợi Wilton thuyệt đẹp cho hội trường nhà hàng

Thảm axminster cũng là lựa chọn tuyệt vời. Loại thảm này được sản xuất phần lớn từ chất liệu tự nhiên nên có độ bền màu vượt trội so với những loại khác. Khả năng lên màu tự nhiên, chống nắng, chống phai bạc theo thời gian rất tốt. Thảm axminster có độ bền cao, chịu được lượng người đi lại lớn và không bị bám bụi. Thiết kế của thảm này cũng rất đa dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng cho hội trường nhà hàng.

Thảm cuộn Bỉ cao cấp sẽ khiến hội trường nhà hàng trở nên trang nhã và dịu dàng. Thảm đạt được chất lượng tốt, dày dặn và sợi dệt đẹp. Thảm được dệt từ 100% sợi PP nên rất bền và giảm sự co giãn. Với màu sắc theo hướng trầm nhưng thảm vẫn giữ được nét sáng trong nội thất.

 

Thực sự là có rất rất nhiều mẫu thiết kế thảm trải sàn hội trường nhà hàng, khoảng trên 500 mẫu. Trên là một số thông tin mà tôi tìm hiểu và được tư vấn. Thật lòng mà nói ban đầu tôi cũng chưa biết gì, cũng nhờ ông chủ nhà hàng dễ thương. Ông ấy còn giới thiệu cho tôi nhà sản xuất mà ông ấy đã hợp tác. Hi vọng nó hữu ích cho mọi người. Hãy cùng chia sẻ những kinh nghiệm của các bạn nữa nhé!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment