Đồng hồ Casio BA-112-1ADR là chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao dành cho phái nữ

Đồng hồ Casio BA-112-1ADR là chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao dành cho phái nữ gây được sự chú ý nhiều nhất gần đây. Thật ít các mẫu đồng hồ casio mà lại được thiết kế theo phong cách thể thao mà dành cho nữ đeo khiến cho nhiều người tò mò. Nhà sản xuất Casio đã thành công khi mang lại sản phẩm này cho người tiêu dùng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé.

– Đặc điểm về thiết kế của Đồng hồ Casio BA-112-1ADR

Đồng hồ Casio BA-112-1ADR được thiết kế khá giống với những chiếc đồng hồ đàn anh trước đó. Vẫn với phong cách xù xì, to lớn mang lại cá tính mạnh mẽ dành cho phái mạnh nhưng sản phẩm này lại hướng đến đối tượng tiêu dùng là phái nữ. Sở dĩ sản phẩm được dành cho phái nữ bởi thiết kế thêm các chi tiết họa tiết màu hồng khá bắt mắt và nữ tính, kết hợp với đó là màu xanh nước biển viền xung quanh mặt đồng hồ khá ấn tượng. Đây là điểm nhất trên mặt của chiếc đồng hồ Casio chính hãng này.

Chất liệu của chiếc đồng hồ này được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng chống va đập khá tốt. Vì vậy mà người dùng khi đeo không lo bị hỏng hóc, hay vỡ mặt đồng hồ khi tham gia vào các hoạt động thể thao.

Mặt kính được làm bằng kính khoáng khá chắc chắn có thể chịu lực tốt và chống thấm nước hiệu quả. Vì vậy sản phẩm có thể đặt được ở độ sâu dưới 100m mà không lo bị rò rỉ nước vào trong sản phẩm.

– Những ưu điểm của sản phẩm Đồng hồ Casio BA-112-1ADR

Một điểm thú vị nữa ở Đồng hồ Casio BA-112-1ADR đó là kết cấu hiển thị thời gian. Với 2 kiểu hiển thị khá ấn tượng một bằng kim và một bằng điện tử giúp cho người dùng có thể tiện lợi khi xem giờ. Đây là điểm khác biệt thú vị nữa mà ít sản phẩm đồng hồ nữ Casio khác có được.

Ngoài ra, Sản phẩm này còn được trang bị nhiều tính năng thú vị khác. Chúng ta có thể nhắc đến đèn led màu hổ phách giúp cho người dùng có thể nhìn được các thông số hiển thị trên màn hình về đêm rất tiện lợi. Người dùng chỉ cần ấn một nút nhỏ ở cạnh đồng hồ là chiếc đèn led này đã được khởi động.

Ngoài ra, trên những chiếc đồng hồ điện tử Casio như này luôn có các chức năng thông dụng như khả năng hiển thị 29 múi giờ ở 48 thành phố và giờ quốc tế khác nhau, có chức năng bấm đếm thời gian, chức năng đếm ngược, chức năng hẹn giờ tiện dụng…

Xét về độ chính xác của hãng đồng hồ điện tử Casio này thì người tiêu dùng không có gì chê trách khi mà độ sai lệch 1 tháng chỉ vào khoảng trên dưới 30 giây/ tháng. Đây là điều mà người tiêu dùng hết sức yên tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Trong lượng sản phẩm khá nhẹ chỉ vào khoảng 45g rất phù hợp với nữ giới sử dụng không bị quá nặng nề, giúp hoạt động dễ dàng, thuận lợi trong mọi sinh hoạt.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được sản phẩm Đồng hồ Casio BA-112-1ADR là một trong những sản phẩm chất lượng có nhiều tính năng thú vị. Điềm khác biệt của sản phẩm này so với thế hệ đàn anh là đối tượng hướng tới sử dụng là nữ giới nên được rất nhiều người quan tâm. Vậy nếu bạn là một cô nàng cá tính, ưa thích sự năng động, mạnh mẽ mà không kém phần dịu dàng, nữ tính thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment