Răng cửa bị thưa có trám được không và bao nhiêu tiền?

Thưa nha sĩ ! Răng cửa bị thưa hở như hình chính mình có gửi kèm theo, mình muốn trám răng thẩm mỹ cho khu vực thưa đấy thì không biết phí tổn hết là bao nhiêu? Bác sỹ trả lời giúp chính mình với. Cám ơn nha sĩ. ( Hạ Minh Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

thưa hở bạn, rất cám ơn bạn đã gửi những băn khoăn của bản thân về cho bệnh viện Bally chúng tôi. Để trả lời cho băn khoăn “Răng cửa bị thưa hở có trám được không?“, các chuyên gia xin có các chia sẻ như sau:

1. Răng cửa bị thưa hở có trám được không?

Trám răng thẩm mỹ là một công nghệ bệnh viện, sử dùng loại chất liệu trám thẩm mỹ, còn được gọi là Composite. Loại nguyên liệu này có sắc màu có thể tùy chỉnh theo màu răng thật của khách hàng nên khi trám nhìn rất thiên nhiên và tương đồng răng thật. Composite là một loại nguyên liệu có đặc tính dẻo nên vô cùng dễ cho bác sỹ tạo hình trên răng, giúp đỡ cho răng trẻ hơn.

Trám răng cửa thưa có thể triển khai được. Đây là một phương pháp giúp đóng khe hở giữa hai răng, làm cho răng khít sát lại, tăng cường đặc tính thẩm mỹ cho răng.

Răng cửa bị thưa có trám được không và bao nhiêu tiền?

Hàn trám răng thường chỉ được chỉ định sử dụng cho các tình trạng răng bị thưa hở kẻ dưới 2mm. Trong tình trạng của bạn, khoảng hở 2 răng cửa của bạn ít nhiều cần sau khi trám, 2 răng cửa của bạn quan sát sẽ to và mất duyên. Bên cạnh đó miếng trám răng thẩm mỹ không có cấp độ bền chắc cao, chịu lực kém, cực kỳ đơn giản bong tróc, đặc thù miếng trám dễ dàng rớt ra.

Do đó bạn cần phải ngẫm nghĩ tới giải pháp Bọc sứ cho răng cửa thưa hở, đặc biệt là đối bằng các trường hợp răng thưa quá mức như bạn mà chẳng thể vận dụng giải pháp hàn trám răng.

Răng sứ có tính thẩm mỹ cao, màu sắc và độ bóng tự nhiên như răng thật, cấp độ bền chắt rất cao nên bạn tuyệt đối thoải mái trong việc ăn uống, răng sứ cũng vẫn không bị đổi sắc màu, tuổi thọ của răng sứ cao (trên 10 năm hoặc có thể lâu Không những vậy nếu bạn chăm nom tốt răng miệng).

Hiện nay, vấn đề hàn trám răng có thực hiện được hay cần thiết phải Làm chụp sứ thẩm mỹ chữa trị bạn phải cần đến trực tiếp trung tâm nha khoa để bác sĩ nha khoa kiểm tra, kiếm tra trường hợp Rồi mới có thể đưa ra giải pháp ưu việt để chữa trị.

Tham khảo thêm hàn răng ở đâu tốt cần đảm bảo những lí do nào?

2. Phí tổn trám thẩm mỹ cho răng bị thưa

Cứ 1 khe răng bị thưa là bạn phải trám ở 2 cạnh của 2 răng. Phí tổn trám răng thẩm mỹ cửa thưa thẩm mỹ ở nha khoa Bally sẽ có giá là 400.000 VNĐ/ 1 răng. Vậy tổng mức phí tổn để trám 2 răng cửa bị thưa là 800.000 VNĐ.

TRÁM RĂNG – trị tủy

Mức giá

Chú thích

Trám răng thẩm mỹ bằng composite

400.000 VNĐ/1 Răng

Không gồm có tiền trị tủy

Hàn trám răng trẻ nhỏ

100.000 VNĐ/1 Răng

Theo như hình ảnh bạn gửi đến muốn thẩm mỹ che đi khoảng răng cửa bị thưa hở thì kỹ thuật thích ứng số một là bọc 4 răng cửa hàm trên để các răng nhìn đồng đều, răng cửa không quá to so với những răng còn lại. Khi đó, chi phí sẽ căn cứ trên giá của loại răng sứ bạn lựa chọn và số lượng răng sứ cần phục hình.

Bạn có thể tham khảo thêm phí tổn Làm răng sứ thẩm mỹ ở nha khoa Bally qua bảng sau:

LOẠI RĂNG SỨ

Phí tổn

Chú thích

Răng sứ kim loại Ceramco III

1.000.000 VNĐ/Răng

BH 3 Năm

Răng titan

2.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ Emax

4.000.000 VNĐ/Răng

BH 5 Năm

Răng toàn sứ zirconia

6.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia

7.000.000 VNĐ/Răng

BH 20 Năm

Mặt dán sứ Laminate

5.000.000 VNĐ/Răng

BH 10 Năm

Răng cửa bị thưa có trám được không và bao nhiêu tiền? 1

Còn nếu bạn vẫn muốn hàn trám răng cho răng cửa, thì sau khi trám nên lưu ý có chính sách chăm nom răng đường miệng tốt, tránh dùng lực cắn quá mạnh, hạn chế ăn uống thức ăn có màu, vệ sinh răng miệng tốt, xét nghiệm răng định kỳ để miếng trám có thể tồn tại được lâu.

Nếu còn bất luận trường hợp gì băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể inbox hay liên hệ trực tiếp bằng chúng tôi theo số tổng đài 0945368989 để được giải đáp một phương pháp nhanh chóng hay tới cơ sở trung tâm nha khoa Bally để được bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm, tư vấn tuyệt đối miễn phí!

>>> Tình trạng răng sâu cần phải hàn răng sâu hay là bọc răng sứ?

 

Related Posts

About The Author

Add Comment