Tại sao niềng răng mắc cài tự buộc được khách hàng lựa chọn?

Hiện nay có rất nhiều những chọn lọc cho khách hàng chỉnh răng để chứng minh được cho mình một hàm răng đẹp, một nụ cười đẹp và tự tin. Một trong những lựa chọn đang ngày chiếm được sự tín nhiệm của rất nhiều người Đây là niềng răng mắc cài tự đóng. Những chuẩn xác thì niềng răng tự buộc là gì? Có gì hơn loại thông thường? Hoặc lý do tại sao loại niềng răng này lại đã và đang được số đông người chọn lựa đến vậy?

Niềng răng tự buộc là gì?

Đối bằng niềng răng bằng mắc cài thì niềng răng chỉnh nha với mắc cài tự buộc là một trong những giải pháp vượt trội, được người bệnh chỉnh răng chọn lựa không ít nhất hiện giờ. Hoàn toàn có thể nói đến một vài các lợi thế của phương thức niềng răng chỉnh nha này như:

Trong rất nhiều năm, niềng chỉnh răng cổ điển với mắc cài, dây cung và dây buộc dường như là sự lựa chọn có một không hai để có một hàm răng đều, đẹp. Với chỉnh răng cổ điển, những mắc cài được gắn vào bên trên răng, dây cung được nhất định trong mắc cài nhờ vào những dây thun buộc. Hình thức niềng răng tự buộc vẫn áp dụng hệ thống những mắc cài, dây cung song không còn vận dụng các dây thun.

Một thanh trượt đặc thù có cấu tạo như một cửa sổ thông minh có thể đóng mở dễ dàng được đút vào áp dụng để thay thế cho dây buộc cổ điển. Điêù này giúp cho tránh quá trình ma sát, mất đi cảm giác thít chặt làm người dùng gây khó chịu. Người bệnh chỉnh nha sử dùng loại niềng răng tự buộc thường hay có khoảng thời gian điều trị nhanh hơn và số lần tái xét nghiệm để thay đổi ít hơn so thí dụ Tương tự sử dụng mắc cài truyền thống.

Thời kì chữa trị tại đây sẽ khác biệt Căn cứ vào từng người bệnh – căn cứ trên việc xác định chính xác tình trạng của răng và sự phản ứng của đường miệng bằng biện pháp trị. Nói chung, bằng cùng trường hợp thì bệnh nhân chỉnh răng vận dụng phương pháp mắc cài tự đóng mở sẽ có thời kì chữa trị nhanh hơn hẳn so bằng áp dụng mắc truyền thống. Những dây cung tại mắc cài tự đóng mở cũng vẫn “nhẹ nhàng” hơn trong suốt quy trình hướng dẫn răng về đúng vị trí dưới một tác động lực hợp lý.

Tại sao niềng răng mắc cài tự buộc được khách hàng lựa chọn?

>>> Răng hô nên chọn loại mắc cài nào và niềng răng hô giá bao nhiêu

Lợi ích ưu việt của mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc tạo ra ít lực ma sát khi điều chuyển răng, hỗ trợ giúp cho việc điều trị dễ chịu hơn bằng bệnh nhân. Loại niềng này không đòi hỏi dây buộc và bởi vậy sẽ không nên có những buổi hẹn để “thắt chặt dây” khó chịu. Công nghệ trượt của mắc cài tự đóng mở cho phép răng di dời một biện pháp “tự do” hơn. Tự bởi vì tại đây có nghĩa là quá trình dễ chịu trong nhận thấy khi răng di dời khu vực theo đúng pháp quần áo đề ra mà vẫn đảm bảo kết quả sau niềng.

Bệnh nhân ưa chuộng dạng mắc cài tự buộc còn do nó mang lại cảm thấy khi quan sát vào là tương đối gọn ghẽ. Mắc cài truyền thống dù được khôi phục về vật liệu tuy vậy vẫn đem đến nhận thấy “cồng kềnh”.

Đặc tính hiệu quả khi lắp đặt

Bằng công thức khung trượt đóng mở đơn giản tạo điều kiện khi lắp đặt và chắt bóp khoảng thời gian của khách hàng chỉnh răng. Những mắc cài tự đóng mở bằng những “ô cửa” dễ dàng đóng mở đồng ý bác sỹ nha khoa có thể triển khai lắp đặt và chỉnh nha nhanh chóng, kết quả hơn không ít so với việc phải lắp những elastics để cố định dây cung trong mắc cài như giải pháp cũ. Khách hàng chỉnh răng nhờ đó cũng tiết kiệm được thời gian của mình.

Giảm lực ma sát lên trên vùng răng

Thử nghiệm và thực tiễn cho rằng mắc cài tự buộc giúp làm hạn chế và chống lực ma sát của dây cung trong khe mắc cài Cũng như lực ép để di dời răng. Vấn đề này giảm đi sự khó chịu của bệnh nhân trong quá trình sử dụng và điều chỉnh. Một lưu ý Đó là nó giảm đi bớt tối đa cảm giác đau chứ không có khả năng cắt bỏ tuyệt đối cơn đau đớn. Nhờ đấy quy trình dùng niềng của người bệnh cũng dễ chịu hơn hẳn.

Thời gian chỉnh nha răng

Bằng mắc cài tự buộc, thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn lại từ 1-2 tháng. Đồng thời việc thực hiện làm sạch răng miệng cũng thuận tiện hơn, giảm các cụm bám ứ đọng..

Thử nghiệm chỉ ra niềng răng mắc cài tự buộc hoàn toàn có thể rút ngắn khoảng thời gian chữa trị lên đến 6 tháng. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào giai đoạn phức tạp của tình trạng răng Hay như đặc trưng cấu tạo khuôn hàm của mỗi người.

Niềng răng mắc cài tự đóng còn cho thấy khả năng tu bổ sự hài hòa và cân đối của vẻ mặt điều mà niềng răng cổ điển không thể. Với loại niềng răng này, những bác sỹ cũng dễ dàng hơn trong vấn đề thay đổi, giúp đỡ cho nụ cười cân bằng, mềm mịn mà không đòi hỏi dây elastics hoặc các bộ phận phụ trợ nào không giống. Tu tạo nụ cười, bù đắp các thiếu sót của cơ mặt là Chỗ tốt lớn của niềng răng loại này. Bằng các người lớn tuổi, sau quy trình vận dụng niềng răng tự buộc thường hay cảm giác rằng nụ cười của họ không riêng cân đối với hàm răng đều đặn mà khóe miệng còn rộng hơn, nét cười theo đấy cũng thêm mịn màng.

Các mắc cài trong niềng răng mắc cài tự buộc đều được tính toán cẩn trọng về kích thước trước khi lắp đặt sao cho phù hợp với đặc trưng răng của người đeo. Đó là điều cần thiết để tương trợ mang lại cảm giác khoan khoái hơn cho người bệnh chỉnh nha răng trong suốt các bước vận dụng nẹp. Khoảng thời gian chỉnh răng tương đối dài (1-2 năm) vì vậy việc tính toán cẩn thận và cảm giác dễ chịu khi sử dụng là điều cấp thiết.

Chức năng rửa ráy răng đường miệng

Một trong những phiền toái của chỉnh răng truyền thống Đó là vấn đề vệ sinh răng miệng. Thực phẩm dễ mắc vào các elastics dùng để nhất định dây cung trong mắc cài và Đó là môi trường lý tưởng để những đám bám diễn ra và hoành hành trên răng.

Các dây thun này là môi trường lý tưởng cho mảng bám tiến triển, lâu ngày lắng đọng những vết ố vô cùng mất thẩm mỹ, nặng nề hơn hoàn toàn có thể dẫn tới phơi nhiễm chỗ lợi kề cận.

Các trường hợp Vậy thì càng làm cho bệnh nhân gây phiền toái và thêm tốn yếu mức giá để chữa trị. Mắc cài tự đóng mở không sử dụng những dây thun này vì vậy việc vệ sinh răng miệng cũng thuận lợi hơn cực nhiều. Bàn chải với sợi mảnh hay bàn chải răng chuyên dụng dành cho người niềng răng dễ luồn lách vào những kẽ răng, mắc cài để cắt bỏ thực phẩm còn vướng phải lại Song song không gây tổn thương chỗ nướu lợi.

Điểm chưa được chết của mắc cài tự đóng

Giá cao hơn

Vấn đề này hoàn toàn chưa có gì quá ngạc nhiên bởi vì hệ thống mắc cài tự đóng mở với những tiến triển nổi trội hơn hẳn mắc cài cổ điển.

Không tuyệt đối trong suốt

Mặc dầu niềng răng tự buộc có sử dụng được với mắc cài sứ trong suốt. Tuy nhiên, dây cung kim loại chạy dọc hàm răng vẫn có thể dễ dàng bị nhìn xuất hiện.

Cảm giác gây khó chịu thời gian đầu. Mặc dầu toàn bộ các bước dùng nẹp khá khoan khoái tuy vậy với phần lớn bệnh nhân thời gian đầu sẽ không hạn chế khỏi nhận thấy gây khó chịu khi đeo. Nhận thấy này hoàn toàn có thể lâu ngày trong vài ngày tới một tuần. Nếu có điều kiện bạn hoàn toàn có thể lưu ý chọn lọc niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign.

>>> Tìm nắm rõ giá niềng răng không mắc cài invisalign

Tại sao niềng răng mắc cài tự buộc được khách hàng lựa chọn? 1

Có một thực tiễn rằng, niềng răng mắc cài tự buộc Những năm trở lại đây đã từng tạo thành tương đối phổ rộng ở Việt đấng mày râu. Dẫu vậy, niềng răng mắc cài tự buộc chỉ phát huy hiệu quả cực kỳ tốt khi được thực hiện vì nha sỹ có chuyên môn cao cùng quá trình tương trợ của trang máy móc tiên tiến. Công nghệ niềng răng tự đóng tiêu chí Mỹ tại bệnh viện Bally sẽ giúp bạn chữa trị được các trường hợp như: móm, hô, vẩu, răng xô lệch, chen chúc, không chuẩn xác khớp cắn… giúp cho bạn tìm lại quá trình tự tin với nụ cười rạng rỡ.

Related Posts

About The Author

Add Comment