Cổng mở điện – Cổng tự động mở bằng điện

Cổng mở điện hay còn được gọi là cổng tự động được ứng dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở có diện tích lớn. Cổng hoạt động dựa trên nguyên lý của động cơ chạy trên răng cưa dây truyền. Hệ thống đường ray trượt và con lăn hoạt động dưới nền đất nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Cổng tự động mở bằng điện

Cổng tự động mở bằng điện

Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng cổng mở điện bạn đọc có thể tham khảo:

Tiết kiệm diện tích sử dụng

So với cửa cánh mở ra mở vào thì dùng cổng mở điện sẽ tiết kiệm diện tích một cách tối đa cho không gian sử dụng. Vì cánh cửa chỉ trượt nên sẽ không ảnh hưởng gì đến các không gian bên cạnh. Do vậy, sử dụng cổng mở điện không chỉ phù hợp với biệt thự, sân vườn mà còn cả những ngôi nhà có không gian diện tích nhỏ hẹp.

Khi đóng mở cửa, không hề bị vướng nên có thể trang trí bằng cây cảnh xung quanh. Với một chiếc điều khiển, bạn có thể mở cửa ra vào dễ dàng mà không phải lo lắng dọn dẹp vật cản.

Cổng tự động âm sàn

Tiết kiệm điện năng

Cổng có sử dụng mô tơ nhưng con lăn dùng đơn giản, trượt tự động nê lượng lực tác động lên cửa không cần nhiều và nhờ vậy lượng điện dùng cho hoạt động của mô tơ cũng tiết kiệm được đáng kể. So với các loại cửa khách, cửa tự động trượt sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng xuống đáng kể.

Sử dụng được kể cả khi mất điện

Bạn không cần phải quá lo khi dùng cửa lúc mất điện, cửa vẫn hoàn toàn có thể mở bằng tay và bên dưới có các con lăn và vẫn nhẹ nhàng. Con lăn cũng được bôi trơn thường xuyên, giảm ma sát nên những cánh cổng dày và nặng cũng không phải là vấn đề lớn. Thậm chí, một số loại cổng hiện đại còn có thể mở ra mở vào mà không tốn chút sức lực nào.

Mẫu cổng tự động

Mẫu cổng tự động bằng điện MinhAn thi công

Đảm bảo an ninh

Một chiếc cổng dù là đơn giản hay phức tạp thì cũng cần đặt vấn đề an ninh lên hàng đầu. Nếu sử dụng cổng mở thông thường, chỉ cần bẻ khóa thì kẻ xấu có thể xâm nhập vào nhà và lấy trộm đồ đạc của bạn. Tuy nhiên, nếu là cửa tự đồng thì vấn đề này sẽ đảm bảo hơn. Kẻ trộm sẽ không thể làm được gì nếu không có điều khiến trong tay. Hơn nữa,  nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ và vật nuôi thì dùng cổng điện cũng đảm bảo an toàn hơn, trẻ nhỏ sẽ không thể chạy ra đường một cách tự nhiên.

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, biệt thự của bạn

Một chiếc cổng không thể khẳng định tất cả nhưng khi có người đi ngang qua ngôi nhà bạn thì họ sẽ nhìn vào chiếc cổng trước tiên. Do vậy, cổng tự động với thiết kế hiện đại và tiện lợi giúp mang lại đẳng cấp phần nào cho ngôi nhà của bạn, thể hiện rằng bạn là một người ưa chuộng và có am hiểu về công nghệ.

Ngoài cổng tự động ra chúng tôi còn  thi công cửa nhôm kính, cửa tự động, cửa kính tự động quý khách muốn tìm hiểu về các loại cửa tự động hay cửa kính tự động có thể tìm hiểu nhé.

http://nhomkinhjsc.com/san-pham/bao-gia-cua-kinh-cuong-luc-tu-dong/

Hoặc có thể xem link báo giá cửa kính tự động của minhan tại đây 

Bài viết trên trang http://remcuaphongthuy.com/ tôi là đối đác của rem cửa phong thủy

Related Posts

About The Author

Add Comment