Một số lưu ý cần biết để sử dụng ảnh cưới trong nhà hợp phong thủy

Để ảnh cưới trong nhà là 1 cách để minh chứng tình cảm ngọt ngào và cuộc kết hôn thoải mái của hai vợ chồng. Bên cạnh đó giả dụ bạn không biết biện pháp treo ảnh cưới hợp lý, chúng có nguy cơ phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

ko gian riêng tư và lãng mạn nhất của hai người chính là model giường ngủ đó. Thế cho nên, quý khách cũng ko nên bỏ đến từ không có đầy vận khí tình yêu này để treo ảnh cưới cho phù hợp. Yếu tố là phải treo ra sao trong khu vực này thôi!

Đầu giường: đa dạng người lầm tưởng rằng treo ảnh cưới ngay trên đầu giường có thể khiến cả hai người hướng về nhau. Nhưng theo công nghệ, nếu bạn treo như vậy rất dễ khiến ảnh cưới rơi xuống đầu người đang nằm ngủ khi nào không hay. Còn theo phong thủy, chính hành động đó sẽ tạo một áp lực vô hình lên đầu đôi bạn nằm trên giường, làm cho thân thể lo âu, bồn chồn, dễ nãy sinh mâu thuẫn, ko an toàn cho hôn nhân của hai người.

phong thủy phòng ngủ

Bên trái giường: Vị trí khá ổn, nó sẽ khiến cho cặp vợ chồng thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Cuối giường: Vị trí này sẽ dẫn đến tác động xấu tới hiện tượng hôn nhân và tình cảm của cả hai vì lý do tài chính. Không những thế, quý khách cũng nên lưu ý ko nên đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc khu vực phản chiếu với ảnh cưới. Đây cũng là một điều kiêng kỵ nếu bạn không muốn hôn nhân đổ vỡ.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Nơi tiếp đãi bạn bè, đối tác, người tiêu dùng và người lạ. Do vậy có nguy cơ kể khoảng ko này rất thích hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ. Đây không những động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có thể nhìn thấy và biết được tình trạng hôn nhân của gia chủ như thế nào, mà đây còn là cách để thú vị vượng khí cho căn nhà, khiến cho Nơi đây thường xuyên ngập tràn tiếng cười và những điều may mắn.

Còn nữa, đôi bạn nên để ý treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc để giúp vợ chồng thường xuyên mặn nồng và thủy chung trọn đời. Nhưng giả dụ bạn không hứng thú với việc trưng ảnh cưới trong phòng khách thì có nguy cơ sửa chữa thay thế bằng một số món đồ phong thủy đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam để thú vị vận khí rẻ cho cặp vợ chồng. Nên nhớ tránh treo các hình ảnh hay vật phẩm mà chỉ có một người trong số đó vì nó sẽ đem lại chướng khí ngăn cản cuộc hôn nhân của gia chủ.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?

rẻ nhất, nếu như muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có khả năng nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Có khả năng treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp cho hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, có nguy cơ treo ở bức tường mà người nằm trên giường có khả năng nhìn thấy được, làm cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Bạn cũng tồn tại thể tìm mua các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng khiến cho việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo phương pháp, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, Nơi có không ít ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng gần như đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần khiến hôn nhân bền bỉ, hạnh phúc, ngược lại, bài trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Related Posts

About The Author

Add Comment