Tại sao laptop Toshiba không còn nổi như xưa?

Ngày xưa, laptop Toshiba luôn đạt được sự tin tưởng của người dùng vì thương hiệu này gắn liền với các sản phẩm điện máy chất lượng và giá rẻ.Thế nhưng ngày nay, danh tiếng của máy tính để bàn chơi game giá rẻ, laptop Toshiba dường như đã bị các ông lớn như Dell, ASUS, MSI… nuốt chửng. Và laptop Toshiba đã không còn xuất hiện trên thị trường nữa, mặc dù lượng người quan tâm và tìm kiếm vẫn không phải ít. Sau đây chính là những lý do mà laptop Toshiba đánh mất thị phần của họ:

Laptop Toshiba không còn được nhập nhiều về Việt Nam

Có lẽ việc nghiên cứu và sản xuất máy tính cây, máy tính xách tay đã không được Toshiba quá coi trọng như các ngành hàng khác họ cho là hứa hẹn hơn, mà cụ thể ở đây chính là điện máy. Vậy nên nên Toshiba không đưa nhiều mẫu laptop tới thị trường Việt Nam khiến cho chúng dần dần biến mất khỏi thị trường Việt.

Laptop Toshiba không nổi bật về cấu hình

Từ hồi còn hiện hành, những chiếc màn hình máy tính laptop của Toshiba đã được biết đến với danh tiếng là laptop giá rẻ, cấu hình thấp dành cho học sinh sinh viên mà không có gì quá nổi bật. Chính điều này đã làm cho chúng không tạo được ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Ở thời đại mà trò chơi điện tử đang đi lên, Toshiba không chạy theo xu hướng laptop gaming và nhanh chóng bị bỏ lại một cách đáng tiếc.

Laptop Toshiba bền nhưng không đẹp

Những người đã sử dụng laptop Toshiba thì đều liên tưởng đến phong cách của Nokia. Nghĩa là những chiếc máy tính xách tay mang thương hiệu Toshiba cũng thuộc dạng “nồi đồng cối đá”. Hiện nay ở các chợ laptop cũ, vẫn có rất nhiều người bày bán các mẫu laptop Toshiba từ ngày xưa do chúng vẫn còn hoạt động tốc. Tuy nhiên chính điều đó đã sinh ra một điểm trừ về mặt thẩm mỹ. Nếu bạn sử dụng một chiếc laptop Toshiba thì đa phần người xung quanh sẽ nghĩ là bạn mua laptop đó từ hàng chục năm trước.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

 

Related Posts

About The Author

Add Comment