6 LỜI KHUYÊN ĐỂ CHỌN RÈM CỬA HOÀN HẢO

Cửa sổ, màn, rèm cửa: bất cứ điều gì bạn gọi chúng, chúng có thể là một thảm họa nếu bạn không biết lựa chọn chúng như thế nào để phù hợp. Vì vậy, đừng  chọn chúng để đi một mình,nên biết nhìn nhận để lựa chọn hài hòa màu sắc giữa những đồ vật đó. Các nhà thiết kế cao cấp của chúng tôi có những lời khuyên để chọn rèm cửa hoàn hảo.

CHIỀU CAO

Chiều cao dễ dàng là yếu tố quan tọng nhất trong việc lựa chọn rèm cửa. Một bức màn nên kéo dài qua cửa sổ của bạn, và hạ cánh ngay trên sàn nhà. Và đối với một phong cách truyền thống hơn, hãy cho họ thêm một inchvaif dể kéo dọc theo sàn nhà.

Mẹo nhỏ: nếu bạn muốn làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn so với thực tế, hãy treo rèm cửa của bạn một vài inch trên cửa sổ của bạn, thay vì ngay trên bệ cửa sổ.

MÀU

Khi quyết định màu rèm cửa của mình, hãy tìm thứ gì đó phù hợp với màu sắc hiện có tỏng phòng của bạn, ví như màu của sofa, màu sơn tường của căn phòng. Nó không phải phù hợp hoàn hảo, nhưng chọn một màu sắc mà bạn có thể tìm thấy ở nơi khác trong thiết kế lại nhà của bạn. Thông thường chúng tôi ủng hộ các mau trung tính, nhưng thỉnh thoảng chúng tôi quyết định chọn một lựa chọn táo bạo hơn.

VẢI

Rèm cửa là một phụ kiện dễ dàng tráo đổi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xoay rèm cửa quanh năm. Trong nững tháng mùa đông, hãy chọn một lựa chọn đo nặng hơn, vì nó giúp giữ cho ngôi nhà của bạn ấm hơn. Nhưng trong những tháng mùa hè, hãy cân nhắc đến việc sử dụng vật liệu đo sáng, như sheer. Trong căn hộ tràn ngập ánh sáng này, chúng tôi đã chọn rèm cửa màu trắng, để cho càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt.

MẪU

Hoa văn có thể là một sự cân bằng khó khăn khi nói đến rèm cửa. Qúa ít, và thiết kế của bạn có thể trong nhàm chán, quá nhiều không gian của bạn có thể bắt đầu trông hoạt hình. Để đạt được sự cân bằng hoàn hảo, hãy chọn một mẫu đơn giản với màu trung tính.

PHỐI HỢP RÈM

Nếu bạn đang chọn một tấm vải hoặc hoa văn có vẻ ngoài táo bạo hoặc sống động, thì hãy xem xét các cách để tíc hợp chúng vào không gian của bạn một cách phù hợp nhất.

TRE0 LÊN

Độ rủ của một tấm rèm đề cập đến lượng rèm kéo dọc theo sàn nhà. Đối với một cái nhìn hiện đại hoen hoặc hiện đại, họ nên hạ một inch trên sàn nhà. Nhưng với sơ đồ thiết kế chuyển tiếp hoặc truyền thống, hãy kéo ra một hoặc hai inch để kéo dọc theo sàn nhà.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment