Hoa hậu thái lan

Paweensuda Drouin xuất sắc trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019.

Vượt qua 14 đối thủ nặng ký, người đẹp sinh năm 1993 xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019. Và điều bất ngờ, chủ nhân của vương miện năm nay không phải ai xa lạ mà chính là mỹ nhân Paweensuda Drouin. Cách đây 2 năm, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017 Paweensuda Drouin cũng từng tham gia và cán đích ở vị trí Á hậu 2 chung cuộc.

Paweensuda Drouin sinh năm 1993. Mang trong mình dòng máu Thái Lan, Canada và Trung Quốc, vì vậy tân hoa hậu sở hữu vẻ đẹp lai cuốn hút, đặc biệt là xương gò má cao và đôi mắt xanh như phụ nữ La-tinh.

DJ bốc lửa cao 1m81 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 - 2

Tân hoa hậu sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng và cá tính.

Trước khi tham gia vào đấu trường nhan sắc, người đẹp 26 tuổi này từng được nhắc đến với vai trò là một DJ, người mẫu thời trang. Ngoài ra cô còn có bằng cử nhân của Đại học Calgary tại Canada, chuyên ngành Cơ thể động lực học. Và theo người hâm mộ và các chuyên gia sắc đẹp, chiến thắng của Drouin không làm quá nhiều người bất ngờ bởi trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, cô luôn được các chuyên trang sắc đẹp trong nước đánh giá cao. Ngoài vương miện chung cuộc, tân hoa hậu giành được hai giải thưởng phụ là Perfect Pose và Best Swimsuit.

DJ bốc lửa cao 1m81 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 - 3

Tân Hoa hậu sở hữu hình thể cân đối với chiều cao 1m81 và số đo ba vòng lần lượt là 86 – 65 – 94 (cm).

DJ bốc lửa cao 1m81 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 - 4

Và cô có một thần thái tự tin, tràn đầy năng lượng.

DJ bốc lửa cao 1m81 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 - 5

Vì vốn dĩ Paweensuda Drouin xuất thân từ một người mẫu và DJ chuyên nghiệp ở Thái Lan.

DJ bốc lửa cao 1m81 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 - 6

Nếu như chuẩn mực hoa hậu của các quốc gia Châu Á, hoa hậu phải có gương mặt tròn đầy, phúc hậu thì Paweensuda Drouin lại khác biệt. Cô sở hữu gương mặt khá góc cạnh và xương gò má cao và đôi mắt xanh như phụ nữ La- tinh.

DJ bốc lửa cao 1m81 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 - 7

Đặc biệt là đôi chân dài hơn 1 mét.

DJ bốc lửa cao 1m81 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019 - 8

Người đẹp sinh năm 1993 hiện đang là một trong những thần tượng được giới trẻ Thái Lan ngưỡng mộ. Và cô hiện là đại diện cho đất nước này tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 sắp tới.Paweensuda Drouin xuất sắc trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2019.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, Diệp Ngọc Khanh học tại trường trung học Rosary dành riêng cho các các nữ sinh, cô chịu sự dạy dỗ nghiêm khắc của cha mẹ.

Năm 18 tuổi, Diệp Ngọc Khanh sở hữu nhan sắc kiều diễm như đoá hồng, cô đã tham gia cuộc thi Người đẹp châu Á của đài ATV và giành ngôi Á hậu 2.

hời kỳ dòng phim 18+ đang phát triển ở xứ Cảng Thơm, rất nhiều người đẹp lựa chọn đi theo con đường trút bỏ xiêm y, phô diễn đường cong cơ thể để được biết tới nhiều hơn, song không phải ai trong số họ cũng tìm được sự nổi tiếng.

Giữa vô số những gương mặt mỹ nhân, Diệp Ngọc Khanh nổi lên như một trong những nữ thần của dòng phim nóng.

Related Posts

About The Author

Add Comment