Vì sao nội thất Zito lại lựa chọn gỗ sồi làm vật liệu sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách

bàn ghế gỗ phòng khách

Gỗ sồi là loại gỗ được trồng chủ yếu của phương Tây và đây cũng là vật liệu chính được sử dụng trong sản xuất bàn ghế gỗ phòng khách. Không phải tự nhiên mà loại gỗ này lại được trồng nhiều ở phương Tây đến vậy. Mà cũng không phải tự nhiên mà nội thất Zito lựa chọn loại gỗ này làm vật liệu chính cho sản xuất các món đồ nội thất của Zito. Tất cả đều là do những ưu điểm vượt trội mà gỗ sồi mang lại trong khi những loại gỗ tự nhiên khách lại không có được.

Gỗ sồi đem lại khả năng chịu lực cao cho bàn ghế gỗ

Nếu bạn là người am hiểu về các loại gỗ tự nhiên hoặc đã tìm hiểu qua về gỗ sồi hẳn bạn đã biết. Gỗ sồi là loại gỗ có đặc tính chắc và nặng. Đây là một yếu tố được các nhà sản xuất nội thất gỗ đánh giá cao. Bởi một bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách có chắc chắn cùng khả năng chịu lực tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào yếu tố này.

Nhìn mỗi sản phẩm bàn ghế gỗ tại nội thất Zito hẳn bạn đều cảm nhận thấy một điểm chung đó là dù thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm vẫn đem lại cho người dùng cảm giác chắc chắn, tin tưởng. Đó một phần là nhờ vào chất liệu gỗ sồi. Không chỉ được dùng để tạo nên những bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách, gỗ sồi được rất được ưa thích trong sản xuất các đồ nội thất gia đình khác như: kệ trạng trí, bàn trà…

Gỗ sồi không bị mối mọt tấn công và không lo thấm nước

Một vấn đề mà những người ưa thích nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên lo lắng chính là mối mọt hay ẩm mốc sẽ khiến chất lượng sản phẩm đi xuống nhanh chóng. Thế nhưng với gỗ sồi lại khác. Bên cạnh đặc tính cứng, chắc; gỗ sồi còn mang cấu trúc dạng chai cùng các tế bào gỗ được gắn kết chặt chẽ với nhau. Chính điểm này đã giúp gỗ có khả năng tự chống ngấm nước và mối mọt. Kết hợp cùng quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng tại nội thất Zito mỗi sản phẩm bàn ghế gỗ cho phòng khách tại đây đều đạt chất lượng tuyệt vời.

Kiểu dáng bàn ghế gỗ đa dạng

bàn ghế gỗ phòng khách

Không chỉ có ưu điểm lớn về chất lượng mà chính ưu điểm về cách tạo kiểu dáng đã trở thành một phần lý do mà nội thất Zito lựa chọn gỗ sồi làm vật liệu chính.

Màu gốc của gỗ sồi là màu nâu trắng nhưng nhờ khả năng bám dính tốt mà người sản xuất có thể phủ lên gỗ các loại màu sắc mà mình thích nhờ vậy đem lại lựa chọn vô cùng mới và đang dạng cho người mua.

Nhờ đặc tính chắc chắn mà gỗ sồi cho phép các kỹ sư có thể thoải mái tạo ra mẫu bàn ghế gỗ mà mình muốn như: bàn ghế văng gỗ phòng khách, bàn ghế gỗ góc L hay bàn ghế gỗ chữ U. Tất cả đều được nội thất Zito biến tấu và tạo nên sự đa dạng cũng như sức hút riêng.

Related Posts

About The Author

Add Comment