CÁCH VỆ SINH ĐỆM CAO SU TỰ NHIÊN MỚI NHẨT 2019

Đệm cao su chính hãng được mọi người mong ước sử dụng bởi độ mềm mại tuyệt vời, sử dụng được lâu dài và đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, có nhiều người mua và sử dụng đệm cao su trong cả vài năm trời liên tục nhưng vẫn không bao giờ vệ sinh hặt giặt đệm cao su cả. Điều ấy vô hình chung ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng cũng như giảm chất lượng trải nghiệm sản phẩm.

Vậy thì có một câu hỏi là liệu đệm cao su có thể giặt được hay không? Giặt đệm cao su tự nhiên thế nào cho đúng cách ? Hôm nay hãy cùng với Thế Giới Đệm Tốt đi tìm hiểu bài viết chia sẻ cách vệ sinh đệm cao su mới nhất 2019 nhé!

mẹo vệ sinh đệm lò xo hiệu quả nhất

1/ CÁCH VỆ SINH ĐỆM CAO SU

Để có thể làm sạch được đệm cao su hiệu quả nhất, có những kinh nghiệm cách vệ sinh đệm cao su sau mà bạn cần nhớ rõ để đạt hiệu quả cao nhất :

  • Phòng bệnh hơn chữa bệnh : Hãy cố gắng để giảm thiểu mọi nguy cơ gây bẩn đệm cao su của bạn ngay từ lúc đầu bằng cách sử dụng một tấm ga trải giường để thấm các vết bẩn lấm lem đáng kể, nếu có bẩn thì cùng lắm cũng chỉ là nước thấm qua lớp vải và việc loại bỏ không quá khó khăn.
  • Chỉ giặt lớp áo đệm bên ngoài : Nếu như chiếc đệm cao su của bạn bị bẩn, hãy giặt lớp áo vải bên ngoài như giặt chăn ga gối bình thường. Không cần thiết phải làm ướt lớp cao su thịt bên trong. Vừa có thể làm hỏng cao su mà lại không thực sự cần thiết.
  • Dùng khăn ướt để lau đệm cao su nếu dính nước hoặc chất lỏng. Ngoài ra, tuyệt đối không được phơi đệm cao su dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời, điều đó sẽ gây nên cho đệm cao su sự phản ứng hóa học. Cao su tự nhiên sẽ từ đó biến chất và chuyển thành màu vàng.
  • Khi mới mua về, để loại bỏ hương thơm tự nhiên của đệm cao su, hãy cởi lớp áo đệm ra và trải lên giường trống, bật quạt mạnh và mở cửa phòng trong vòng vài tiếng đồng hồ để hết hoàn toàn các mùi khó chịu của đệm cao su.

cách vệ sinh hiệu quả đệm lò xo

2/ KINH NGHIỆM BẢO QUẢN ĐỆM CAO SU LUÔN SẠCH SẼ

Ngoài việc làm thế nào để giặt đệm cao su hay vệ sinh đệm cao su, bạn cũng nên lưu ý đến việc giữ đệm cao su luôn sạch sẽ. Bạn cần lưu ý những điều sau :

  • Sử dụng ga giường và các loại tấm bảo vệ đệm để hạn chế tối đa vết bẩn.
  • Thường xuyên phơi đệm ngoài gió, không dưới ánh nắng mặt trời.
  • Giặt vỏ đệm cao su thường xuyên.
  • Dùng gôm để loại bỏ những mùi khó chịu trên đệm.

> Tham khảo  : Mua chăn ga gối đệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

cách vệ sinh đệm lò xo nhanh chóng

3/ KẾT LUẬN

Giữ đệm cao su luôn sạch để đảm bảo nó phát huy tác dụng một cách hiệu quả nhất. Có rất nhiều cách để vệ sinh đệm cao su. Tuy nhiên, thói quen sử dụng của bạn có vai trò quan trọng hơn cả. Hãy tập cho mình thói quen thường xuyên bảo quản và vệ sinh đệm để đệm có tuổi thọ lâu nhất.

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment