Mách bạn chọn màu rèm cửa hợp phong thủy

Rèm cửa là một đồ vật đã rất quen thuộc trong những gia đình, ấy không đơn thuần là thiết bị dùng để cản nắng, giữ ấm cho căn phòng mà hơn hết ngày nay rèm cửa được tiêu dùng rất phổ biến để làm cho vật trang trí. Thế nhưng bạn mang biết rằng, việc tuyển lựa màu sắc của rèm cửa cũng cần dựa trên những nguyên tố phong thủy hay không? Dưới đây chúng ta sẽ Tìm hiểu về bí quyết lựa chọn màu rèm cửa hợp phong thủy cho gia chủ nhé!

Những nguyên tố về mặt phong thủy rất quan yếu, bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc, công danh của gia chủ. Cho nên việc lựa chọn màu sắc cho rèm cửa cũng phải cực kỳ tỷ mỉ.

Gia chủ mang cung mệnh Kim

Màu sắc rèm cửa phù hợp nhất sẽ là những màu sở hữu tông sáng, các màu ánh kim là tông màu chủ đạo, và sở hữu thể đan xen kết hợp cộng các tông màu nâu, màu vàng. Ví như chọn rèm cửa màu này, niềm vui và sự may mắn sẽ đến mang gia đình.

không những thế thì những màu rèm cửa ko nên chọn là màu đỏ, màu hồng, màu tím, giả dụ chọn những màu sắc này sẽ kéo các luồng năng lượng ko thấp tới có căn nhà.

Gia chủ sở hữu cung mệnh Mộc

Màu sắc nên chọn cho rèm cửa là các tông màu xanh bởi màu xanh là màu với của bản mệnh mộc. Màu xanh cũng sở hữu phần đông sắc độ khác nhau cho bạn tuyển lựa trong khoảng xanh đậm tới xanh nhẹ mát mẻ. Rèm cửa màu xanh sẽ đem lại cảm giác bình yên ổn, êm ái cho gia chủ thuộc cung mệnh Mộc. Có thể hài hòa tông xanh sở hữu tông đen, nhưng giảm thiểu những tông màu trắng hoặc mang ánh kim bởi đây là các màu kỵ đối với người mang mệnh này.

Gia chủ mang cung mệnh Thủy

Rèm cửa hợp mang người mệnh này là các kiểu mang tông màu xanh biển sẫm, màu đen, bên cạnh đó với thể đan xen tông màu trắng hoặc màu ánh kim, xám bạc. Ngoài ra họ không nên chọn rèm cửa với các màu xung khắc như màu nâu, màu đất.

Gia chủ có cung mệnh Hỏa

Màu sắc bản mệnh của người thuộc cung mệnh hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Do đó khi chọn rèm cửa, họ cũng nên chọn các màu sắc này, tuy nhiên có thể kết hợp cộng màu xanh. Ngược lại, những màu như màu đen, màu xanh biển sẫm, những màu đại diện cho Thủy là những màu khắc có người mệnh Hỏa, ko nên chọn.

Gia chủ với cung mệnh Thổ

Màu hồng, màu đỏ, màu tím, những màu đại diện cho cung mệnh Hỏa, là các màu rất khả quan cho người thuộc mệnh Thổ. Rèm cửa sở hữu các màu sắc này sẽ mang lại cho gia chủ sự chắc chắn cộng nguồn sinh lực dồi dào. Hạn chế chọn mẫu rèm cửa mang màu xanh.

Related Posts

About The Author

Add Comment