Mẫu bàn ghế ăn làm từ gỗ sồi Nga có giá dưới 10 triệu đồng

bàn ghế ăn

Bạn quan tâm đến những sản phẩm bàn ghế ăn gỗ sồi Nga song còn băn khoăn về giá cả của những loại bàn ghế ăn này. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu bàn ăn có giá chưa tới 10 triệu đồng làm từ gỗ sồi Nga cao cấp. Sản phẩm đã nhận được những phản hồi rất tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm vượt trội.

Giới thiệu bộ bàn ghế ăn ZBA 601 & ZGA 604

Bộ bàn ghế ăn này rất được khách hàng ưu chuộng bởi thiết kế vô cùng đẹp mắt và kết cấu vững chãi của sản phẩm. Điều này là nhờ vào chất gỗ sồi là loại gỗ có độ bám đinh vít rất tốt giúp các chi tiết được gắn kết với nhau bền chặt.

Đồng thời bàn ăn 6 ghế gỗ sồi Nga ZBA 601 & ZGA 604 còn được sử dụng lớp sơn ngoài cao cấp mang đến bề mặt bàn ghế có độ phẳng và nhẵn. Nó mang đến giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp việc vệ sinh bộ bàn ghế trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Hiện nay, tại nội thất ZITO bộ bàn ghế có mức giá là: 9.800.000 ₫. Sản phẩm gồm 1 bàn hình chữ nhật và 4 ghế đi kèm có kiểu dáng thiết kế hiện đại. Sản phẩm mang đến không gian hiện đại và tiện nghi hơn. ZBA 601 & ZGA 604 phù hợp với gia đình có ít thành viên, không thường xuyên phải tiếp khách đến dùng bữa. Đặc biệt là căn hộ của những đôi vợ chồng trẻ mới cưới.

Địa chỉ mua bàn ghế ăn gỗ sồi uy tín

bàn ghế ăn

Trong hàng ngàn cơ sở cung cấp bàn ghế ăn gỗ sồi Nga thì việc tìm được 1 cơ sở uy tín cung cấp dòng sản phẩm này không phải việc dễ dàng với nhiều người. Bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm. Đặc biệt là những thương hiệu trực tiếp sản xuất sản phẩm nội thất gỗ sồi Nga như ZITO.

Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất với việc lựa chọn nguyên liệu kỹ càng tạo nên chất lượng cho sản phẩm. Khi mua hàng tại ZITO khách hàng sẽ được tư vấn tùy chỉnh kích thước của sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng, thiết kế không gian đặt bàn ăn cũng như thể trạng của các thành viên trong gia đình.

Hãy đến với ZITO để trực tiếp cảm nhận sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm. Hệ thống showroom của chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng đến tham quan và mua sắm các sản phẩm bàn ghế ăn gỗ sồi Nga. Liên hệ với chúng tôi qua website, fanpge facebook hay gọi điện trực tiếp để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như thiết kế không gian căn hộ gia đình bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment