Lựa chọn bàn trà đúng cách phù hợp với không gian sống

bàn trà

Bạn đang có nhu cầu mua sắm bàn trà gỗ tự nhiên sử dụng trong phòng khách gia đình. Tuy nhiên giữa rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú của dòng sản phẩm này bạn chưa biết nên lựa chọn bàn trà vuông, bàn trà tròn hay bàn trà hình chữ nhật. Trong bài viết này nội thất hiện đại ZITO sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm nội thất đang được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và lựa chọn bàn trà phù hợp nhất với không gian sống của bạn.

Lựa chọn bàn trà theo kiểu dáng

Kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm rất đa dạng bởi vậy bạn nên căn cứ vào mục đích sử dụng và thiết kế của sofa cũng cũng các sản phẩm nội thất khác trong phòng khách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bàn trà tròn và bàn trà chữ nhật là 2 thiết kế dễ sử dụng nhất và cũng dễ kết hợp với các sản phẩm nội thất khác.

Hiện nay, dòng sản phẩm bàn trà hình chữ nhật có ngăn kéo và hộc tủ phía dưới được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Vượt qua chức năng chính là nơi để đồ uống khi tiếp khách thì đây còn là sản phẩm đa năng có thể để sách báo và các đồ lặt vặt khác trong hộc tủ hay ngăn kéo kết hợp trong thiết kế bàn trà. Bàn trà gỗ tự nhiên ZB 011 là sản phẩm tiêu biểu cho dòng sản phẩm đa di năng này!

bàn trà

Lựa chọn bàn trà theo màu sắc

Việc lựa chọn bàn trà cũng cần xem xét đến các yếu tố khác như thiết kế của sofa, kệ tivi để lựa chọn cho phù hợp với tông màu thiết kế chung của các sản phẩm nội thất. Từ đó tạo nên sự hài hòa và cân đối với các sản phẩm khác.

Màu sắc của gỗ tự nhiên được rất nhiều người đánh giá cao bởi màu sắc tự nhiên đa dạng của các loại gỗ. Để làm bàn trà người ta thường hay sử dụng các loại gỗ tự nhiên như: gỗ xoan đào, gỗ óc chó hay gỗ sồi. Màu sắc và vân gỗ tự nhiên tạo nên sự gần gũi và thân mật cho người sử dụng. Đặc biệt là chất liệu này có tuổi thọ vô cùng bền bỉ tạo nên được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Truy cập ngay website chính thức của nội thất ZITO để tham khảo mẫu mã sản phẩm bàn trà đa dạng cùng các sản phẩm nội thất khác sử dụng trong gia đình. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng nội thất gỗ tự nhiên gần nhất của ZITO để tham quan, trải nghiệm và mua sắm nội thất chất lượng làm từ gỗ tự nhiên. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất mang đến những sản phẩm nội thất phù hợp với không gian gia đình bạn!

Related Posts

About The Author

Add Comment