Lựa chọn rèm của theo phong thủy với bản mệnh gia chủ

Rèm cửa cũng có tác dụng phong thủy riêng, vì vậy, mua và trang trí rèm cửa phong thủy cũng nên chú ý một vài bước.
Phong thủy là nước và không khí, chuyên nghiên cứu về môi trường sống và hạnh phúc của con người. Tác động của gió, gió, nước đến mọi người.
Có nhiều nguyên tắc để chọn màu sắc cho ngôi nhà theo Phong thủy, chẳng hạn như bảng màu dựa trên sự phức tạp của chủ sở hữu, ngôi nhà hoặc cấu trúc năm chiều, Tường Khắc.
Theo Phong Thủy, cửa sổ ở nhà và khi nói đến thể lực của bạn, khả năng nhìn cuộc sống của bạn là tốt.
Rèm cửa là một yếu tố thiết yếu trong cuộc sống của mọi người. Không chỉ các máy cắt bảo vệ bên ngoài ngôi nhà, họ còn có các phụ kiện trang trí. Tuy nhiên, bạn biết rằng rèm cũng có tác dụng phong thủy, vì vậy sự lựa chọn và trang trí là những gì bạn vẫn cần nghe trong một số mẫu phong thủy.
Chọn rèm
Nếu cánh cửa phía bắc được mở thì nên trang trí màu xanh hoặc đen, vì trong trường hợp này sự thành công phụ thuộc vào Thủy.
Tốt nhất nên chọn các loại rèm cửa và rèm cửa, chẳng hạn như rèm cửa, rèm cửa La Mã, bởi vì nó sẽ có tác dụng, giúp phản ánh các chức năng của nước, giúp cải thiện tình trạng của ngôi nhà. bạn.
Khi bạn mở cửa trước về phía đông hoặc phía đông, bảng màu xanh dương hoặc xanh dương hoạt động tốt nhất.
Nếu cửa trước hoặc cửa sổ hướng về phía nam, nam hoặc nam, hãy chọn màu đỏ hoặc màu cam. Các slide có thể được đặt trong các khóa nhóm, nhưng dần dần chúng không thể được gấp lại theo hình dạng sai.
Nếu cửa được mở về phía tây và tây bắc, bạn phải chọn màu trắng hoặc đen. Để chọn rèm cửa theo Phong thủy của Kimeng West, chúng ta phải đồng thời chọn rèm cửa hoặc nút để làm nổi bật rèm cửa và thêm không gian cho căn phòng.

Chọn cửa sổ nhà bạn
Gia chủ mệnh Kim:
Gia chủ mệnh Kim đã phải sử dụng tên và màu sắc của ánh sáng vì màu trắng là màu có sẵn. Chúng cũng nên được kết hợp với màu nâu, vàng trong trang trí như tường sơn, rèm cửa, màu nội thất. Vì đây là màu cơ thể. Những màu sắc này mang lại cho chủ nhà hạnh phúc và ân sủng.
Tuy nhiên, chủ nhà nên tránh những thứ như đỏ, đỏ, hồng (Electric Electric).
Đồ trang sức bằng gỗ được kiểm soát:
Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh lam, ngoại trừ sự kết hợp giữa đen và đen (nước đen do Mộc tạo ra). Các thành viên trong gia đình không nên sử dụng khắc gỗ bạch kim khi chọn rèm cửa.
Màu xanh là màu của chính cây. Màu xanh lá cây có nhiều màu, từ xanh lá cây đến xanh lục đến xanh lục, tạo ra một màu sắc mới và gần gũi. Vào mùa hè, rèm cửa màu xanh là một cách tuyệt vời để làm cho ngôi nhà của bạn đẹp. Màu xanh lá cây cũng thúc đẩy sự bình yên và yên tĩnh của tâm hồn.
Ngoài ra, màu xanh lam phải phù hợp với màu xanh đậm (nước tối từ Mộc), một màu tương tự như bóng đèn màu cam, tương tự như Sao Mộc.
Mệnh Thủy
Đen hoặc xanh dương (nước) và xanh lá cây (Sao Mộc) có thể được sử dụng để sơn cửa sổ.
Chủ nhà nên sử dụng màu xanh, đen và sự kết hợp giữa màu trắng và kim loại (thiết kế Bạch Tuyết Bạch kim) cho vải.
Chủ nhà không nên sử dụng màu vàng và nâu (màu).
Mệnh Hỏa:
Chủ nhà nên sử dụng màu đỏ, đỏ, hồng, trừ màu xanh (lửa) khi chọn vải.
Chủ nhà nên tránh sử dụng màu xanh đậm (nước máy).
Rừng thường dẫn đến cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn. Màu sắc của học sinh trong lửa là đỏ, đỏ, tím. Phòng khách tràn đầy sức sống và mạnh mẽ cho người khác.

Related Posts

About The Author

Add Comment