Tinh dầu gừng nguyên chất là gì? có tốt hay không?

a
Có rất nhiều loại tinh dầu tự nhiên, đối với tinh dầu gừng thì nó là một loại tinh dầu rất tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa. Cũng giống như củ gừng, công dụng của nó là không thể bàn cãi. Nhưng khi trở thành tinh dầu – một dạng tồn tại khác, thì nó lại càng phát huy được sức mạnh và tính ứng dụng cao, tiện lợi trong sử dụng.

Đặc điểm của tinh dầu gừng

Tinh dầu gừng được làm từ củ gừng, chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Tình dầu gừng có màu vàng nhạt, có mùi thơm cay nồng của củ gừng, vị nóng đặc trưng, rất tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa.

Công dụng của tinh dầu gừng

Nhắc tới tác dụng của tinh dầu gừng thì phải nói là nó cực kỳ tốt. Cùng điểm vài công dụng của nó vào cuộc sống nhé.

Bằng việc ngửi tinh dầu gừng, thì bạn ngay lập tức có thể hết buồn nôn. Đây là phương thuốc từ lâu đã được mọi người sử dụng, thay vì dùng miếng gừng nhỏ thì dùng tinh dầu sẽ tiện hơn nhiều.

Chữa viêm khớp và giảm đau cơ: Cũng vì có vị nóng nên khi pha tinh dầu gừng với nước để massage tại vùng bị đau, nó có thể giảm đau hiệu quả, cải thiện được chứng đau thắt lưng mãn tính.

Tin vui cho những người hay bị rụng tóc và lo lắng bị hói đầu, đó là dùng tinh dầu gừng với dầu Jojoba massage hàng ngày, ủ trong 30 phút sẽ kích thích mọc tóc và hạn chế rụng tóc.

Lại nói về cái nóng của gừng, vì nóng nên nó có thể làm giảm mỡ bụng rất hiệu quả, phần mỡ thừa trên cơ thể bị biến mất dần đi và chỉ để lại một vóc dáng cân đối.

Mùa lạnh luôn là mùa mà cảm cúm hoành hành, nhưng bạn sẽ không phải lo khi luôn thủ một lọ tinh dầu gừng trong người, nó sẽ giúp loại bỏ chất nhờn và đờm trong cổ họng, dễ thở hơn và thậm chí những người bị hen suyễn hay viêm phế quản cũng có thể dùng để cải thiện tình hình.

Một số tác dụng khác của tinh dầu gừng đó là làm giảm căng thẳng, thông mũi viêm xoang, làm ấm cơ thể và điều tiết mồ hôi.

Với những công dụng trên, Posy không thể bỏ lỡ, giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp tinh dầu nguyên chất cao cấp. Posy chuyên bán tinh dầu và đèn xông tinh dầu cao cấp với những giọt tinh dầu gừng nguyên chất 100% không pha lẫn tạp chất, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Hãy lưu ý khi sử dụng, dùng đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Tham khảo ngay nhận thông tin chi tiết về sản phẩm.

Related Posts

About The Author

Add Comment