Những thông tin về tinh dầu nhục đậu khấu nguyên chất

tinh dầu nhục đậu khấu nguyên chất
Bạn đang tìm hiểu về tinh dầu nhục đậu khấu nguyên chất? Vậy hãy theo dõi ngay vài viết dưới đây của posy chuyên bán tinh dầu và đèn xông tinh dầu cao cấp để tìm câu trả lời nhé!

Nguồn gốc ra đời của tinh dầu nhục đậu khấu

Từ những năm 1667 hạt nhục đậu khấu đã được người Anh và người Hà Lan rất coi trọng và tìm mọi cách để sở hữu quần đảo Banda ở Indonesia. Đây là hoàn đảo mà hạt nhục đậu khấu là một loài cây bản địa. Và gây nên những cuộc chiến thương mại đẫm máu nhất lịch sử.

Đối với nền văn minh La Mã và Hy Lạp cổ đại thì hạt nhục đậu khấu được sử dụng như một loại thuốc bổ não rất tốt. Tuy nhiên để sở hữu nó cần chi phí rất cao và không phải ai cũng có thể có được. Nó giúp tăng cường sự tập trung cao cho quá trình học tập và làm việc. Thậm chí nó còn được dùng như một phương thuốc chữa bệnh dạ dày. Và đặc biệt là có thể điều chế thuốc tăng cường hỗ trợ ham muốn rất được ưu chuộng. Phương pháp tự nhiên này rất có hiệu quả và được đánh giá là khá an toàn.

Loại cây nhục đậu khấu này có nguồn gốc từ vùng Moluccas Indonesia. Để có chất lượng tốt nhất thì có thể thu hoạch sau 25 năm. Có thể thu hoạch loại quả này trong 60 năm hoặc lâu hơn.

Để điều chế tinh dầu nhục đậu khấu người ta thường sử dụng hạt nhục đậu khấu và chùy. Nó chứa đến 7 – 14% tinh dầu. Với những thành phần chính gồm có: camphene, pinene và dipentene.

Đặc điểm nhận biết tinh dầu nhục đậu khấu nguyên chất

Bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau để nhận biết tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên nhục đậu khấu:

– Tinh dầu nhục đậu khấu có mùi khá ngọt, ấm cay. Nó kết hợp giữa hương cà phê và hương gỗ.

– Loại tinh dầu này thường được kết hợp sử dụng với các loại tinh dầu như: phong lữ geranium, hương thảo Rosemary và cam orange, tiêu đen black pepper, xô tía clary sage,…

– Loại tinh dầu này có hiệu quả rất tốt trong việc giúp hỗ trợ điều trị chứng khó tiêu, đầy hơi, đau bụng. Hỗ trợ hệ tiêu hóa rất tốt, kích thích ăn ngon hơn và giúp cho tinh dầu trở nên thoái mãi, dễ chịu hơn.

– Ngoài ra, tinh dầu nhục đậu khấu còn được sử dụng nhiều trong điều trị các bệnh về đau nhức cơ và viêm, đau mỏi chân tay, thấp khớp.

– Hỗ trợ phòng chống phong hàn, bồn nôn và tiêu chảy mãn tính hiệu quả.

Những thông tin trên đã phần nào khái quát về tinh dầu nhục đậu khấu được nhiều khách hàng ưu chuộng. Liên hệ ngay với Posy để được tư vấn lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Related Posts

About The Author

Add Comment