Rèm cửa : Điểm nhấn nhỏ mà có võ của ngôi nhà

Các tùy chọn cửa sổ khác nhau và đi kèm theo đó là sự lựa chọn phù hợp để có thể hài hòa với nhau trong toàn bộ nội thất của căn nhà. Tương tự, có nhiều cách xử lý cửa sổ khác nhau để khen các thiết kế cửa sổ. Ví dụ, Rèm, Mành, Màn và Bóng là một số tùy chọn phổ biến nhất. Vì vậy, lựa chọn điều trị cửa sổ phù hợp đã trở nên một chút khó khăn. Tuy nhiên, rèm và màn được sử dụng phổ biến như phương pháp điều trị cửa sổ trang trí, dễ cài đặt và đơn giản để duy trì hoàn toàn. Hãy cùng điểm qua những lựa chọn phổ đúng xu hướng nhất của 2020 nhé !

Rèm có eyelet

Rèm cửa Grommet là một trong những loại rèm cửa phổ biến nhất cho các ngôi nhà chung. Về diện mạo, hiệu ứng và kiểu dáng của rèm cửa, diện mạo và không gian được tạo ra thuộc loại đơn giản và giản dị. Rèm cửa Grommet thường bao gồm các vòng bạc ở tiêu đề. Chúng là lý tưởng cho các loại vải nhẹ đến trung bình như cotton, lanh, vv và do đó dễ dàng để mở và đóng. Những loại điều trị cửa sổ này là hoàn hảo cho một cửa sổ hiên cần phải có thể truy cập được vì nó dễ vận hành. Rèm cửa Grommet thường được tạo thành từ các loại vải nhẹ như cotton, lanh, polyester, v.v.

Rèm che thanh gài

Rèm túi Rod cũng quen thuộc như một tấm rèm cửa. Các túi được khâu trên đầu của bảng điều khiển rèm mà qua đó thanh rèm được chèn vào. Rèm cửa túi Rod được làm bằng các loại vải nhẹ như cotton, lanh, polyester, v.v.

Rèm tai gài vải

Rèm cửa có các vòng ở cạnh trên được gọi là rèm trên cùng. Chúng thường ổn định, vì việc vẽ chúng trên thanh có thể là một chút gánh nặng. Do đó, chúng là loại rèm tốt nhất được sử dụng trên các cửa sổ mà aren đã mở một cách thường xuyên.

Rèm có nếp hoa văn

Drap xếp nếp là phong cách cổ điển tìm kiếm retro của màn. Những tấm màn này tạo ra một cái nhìn trang trọng và xếp li hoàn toàn. Các nếp gấp được hình thành với sự trợ giúp của băng tiêu đề được khâu từ bảng điều khiển trở lại và tạo thành các nếp gấp khi được kéo lại với nhau. Các móc treo sau đó được chèn vào băng và các tấm được treo trên các vòng sử dụng hệ thống dây và ròng rọc để mở và đóng rèm.

Rèm cách điệu

Khung chậu là khung trang trí được sử dụng để ẩn đồ đạc rèm ở đầu vỏ cửa sổ. Chúng thường được làm bằng gỗ hoặc gỗ dán. Chủ yếu là phẳng và được thiết kế với hình dạng giống như hộp, chúng có thể được định hình để thêm các chi tiết trang trí.

Các giá trị mềm hơn trong kháng cáo được hiển thị với tiêu đề được thu thập hoặc xếp li.

Pelmets và diềm thêm một tổng thể hoàn thiện cho một trang phục cửa sổ để tạo ra một cái nhìn sang trọng cao trong khi khéo léo giấu thanh rèm hoặc dấu vết. Chúng được sử dụng trong phòng ngủ, phòng vẽ, nhà hàng, v.v.

Related Posts

About The Author

Add Comment