Tự tay trang trí cửa sổ thật xinh với 6+ gợi ý sau

Khi trang trí một căn phòng thì người ta thường chỉ nhớ ngay đến  là họ sẽ phải mua những vật dụng nội thất gì, nên sơn tường màu nào cho hợp, bối trí như nào cho thật bắt mắt mà quên mất rằng trang trí cửa sổ cũng là điểm nhấn không nhỏ thậm chí lại là một trong những điểm sáng nhất của cả căn phòng .Hãy cùng điểm qua 25 gợi ý sau đây với một chút thời gian và công sức chắc chắn sẽ đem đên thành quả thật bất ngờ .

Các cửa sổ bay giống như hình ảnh ở trên là cửa sổ được làm trồi lên một chút so với mặt phẳng của tường để có thể có thêm không gian thoáng đoãng, tuy nhiều có nhiều ý kiến cho rằng sẽ khá khó khăn để treo rèm hay trang trí vì sẽ cần khá nhiều tấm. Nhưng sự thật thì bạn chỉ cần giữ nguyên sự mềm mại màn cửa bằng cách treo rèm như truyền thống theo đường đi của bức tường là quá đủ độ đẹp.

Những gam màu ngọt vẫn luôn là giải pháp hữu hiệu khi bạn vừa muốn còn có ánh sáng vô nhà mà vẫn có thể giữ được sự riêng tư. Gam màu được ưa chuộng cho phong cách này là màu beige hay màu trắng sữa, vừa mang đến sự ngọt ngào mà vẫn hiện đại.

Thi thoảng thì bếp cũng là nỗi kinh hoàng với thức ăn có thể bắn khắp nới khi nấu và vết tồn lại của dầu mỡ và rèm vải lúc này sẽ không thể chịu được sức công phá này bằng rèm tre để trang trí cửa sổ bếp. Nó vừa sạch, lau trùi dễ dàng mà rất gọn gàng thanh lịch.

Bạn có thể biến một chiếc cửa sổ rộng lớn trở nên thơ mộng hơn bắc các kéo rèm lại buộc 2 bên và thả buông chỉ một ít của rèm sẽ khiến căn phòng trở nên mềm mại và thoải mái hơn.

Hãy điểm một vài cây xanh nhỏ xinh trên khung cửa sẽ rồi chả mấy chốc bạn sẽ có cả một vườn xanh mini thiết thực nằm ngay trong nhà của bạn. Luôn mang đến cho bạn cảm giác tươi mới với không gian sống xanh đang là xu hướng. Phong cách này được rất ưa chuộng tại các khu căn hộ được bán riêng thuộc những khu bất động sản cao cấp hay bất động sản nghỉ dưỡng và được dùng như một thế mạnh để quảng bá trên hầu hết các trang tin bất động sản uy tín.

 

 

Từ nãy giờ chúng ta chỉ nói về một rèm cửa được gắn lên một thanh nhất định, vậy khi kết hợp 2 rèm cửa thì sao ? Nó không những mang lại sự táo bạo mà cũng thật hữu ích. Khi bạn muốn chút riêng tư mà vẫn muốn ánh sáng thiên nhiên vào, hãy sử dụng rèm trắng sữa và khi muốn tách biệt hoàn toàn khỏi ánh sáng thì hãy đóng nốt chiếc rèm chắn còn lại. Vừa thật thẩm mỹ mà cũng thật tiện dụng !!

Sự tương phản chưa bao giờ là thôi quyến rũ. Hãy thử trang trí căn phòng theo tông màu nhất định và tất nhiên rèm cửa cũng phải tông xuyệt tông. Kết quả chắc chắn sẽ là một không gian mới lạ và thích mắt.

Rèm tre để trang trí cửa sổ vừa có giá thành rẻ nhưng tính thẩm mĩ và độ tiện dụng cũng cao không kém. Nó đem đến chút vintage mà không hề quê mùa cho ngôi nhà.

Sau đây là thêm một số gợi ý các bạn có thể tham khảo thêm:

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment