Những thông tin chưa từng tiết lộ về đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản bạn đã biết chưa

Kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản có tiếng từ lâu vốn là đích đến khi người lao động muốn nhắm đến và cũng là kỳ thi được các công ty môi giới lao động sử dụng từ lâu để xin visa cho học viên của mình. Bạn đã hiểu biết gì về kỳ thi này? Rằng những thủ tục đăng ký dự thi có khó khăn hay không? Do đó mà hiện nay visa đặc định là một trong những hướng được nhiều người chọn lựa vì các ưu điểm vượt trội này của nó. Bạn sẽ nhận được 6 lợi ích này nếu tham gia đơn hàng đặc định Nhật bản:

1. Cơ hội làm việc lên tới 5 năm tại Nhật

Thời gian làm việc lâu hơn chính là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia của đơn hàng đặc định. Các TTS có cơ hội làm việc tại Nhật 5 năm hơn 2 năm so với các kỳ tuyển dụng lao động thông thường.

Visa đặc định có 2 loại chính: loại visa 5 năm và loại vĩnh trú. Thường các lao động trí thức cao sẽ hướng đến loại thứ 2 vì họ có nhu cầu được sống tại Nhật như một công dân chính thức tại đất nước này.

2. Ai có thể tham gia chương trình này?

Tuy nói chương trình đặc định không giới hạn độ tuổi, xong nó vẫn kèm theo khá nhiều điều kiện mà bạn cần đáp ứng nếu muốn tham gia. Bạn phải là người từ 18 tuổi trở lên và có chứng chỉ nhật ngữ đạt N5 trở lên (n5 là sơ cấp của Nhật). Ngoài ra bạn cũng cần chứng minh tài chính rằng mình không có khoản nợ nà bao gồm cả khoản nợ bảo hiểm và ngân hàng. Và một yêu cầu bắt buộc đó là bạn chưa ở Nhật quá 5 năm. Đây là yêu cầu quan trọng nhưng cũng dễ đáp ứng nhất của người tham gia.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao động nhật bản –  Cẩm nang giúp bạn dễ dàng khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

3. Cộng gộp tất cả chi phí thì người tham gia sẽ phải trả khoảng bao nhiêu tiền?

Nhiều người không tham gia vì lo lắng anh sẽ rất đắt, chỉ đối với các chương trình cấp visa thông thường cũng tốn tầm 200 đến 300 triệu rồi. Chương trình đặc định có visa tới 5 năm ắt hẳn sẽ tốn khoản phí đắt hơn. Nhưng thực chất không phải vậy, chi phí cũng là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người tham gia chương trình này. Ngoài chi phí thấp thì người lao động còn được hỗ trợ vay ưu đãi với lãi suất thấp, đảm bảo có thể sang Nhật mà không phải suy nghĩ quá nhiều.

4. Mức thu nhập tôi có thể nhận được khi làm việc tại Nhật là bao nhiêu

Những chương trình thông thường luôn quảng cáo mình có thể mang lại thu nhập tới 40 triệu đồng cho người lao động, nhưng thực tế không được như vậy. Hoặc có thì bạn cũng phải làm việc rất vất vả mới có thể nhận được mức lương như thế. Nhưng đối với chương trình đặc định, không những bạn có thể đảm bảo môi trường làm việc tốt mà lương còn rất cao. đảm bảo đủ sống và gửi thu nhập về cho gia đình. Nhắc đến xuất khẩu lao động Nhật Bản người ta chưa bao giờ thôi nhắc về kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định. Một trong các nguyên nhân là vì kỳ thi này mang lại vô vàn lợi ích cho người lao động.

>>> Xem thêm : Kỹ năng đặc định – Cùng tìm hiểu những kiến thức giúp bạn có thể đậu đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản

Related Posts

About The Author

Add Comment