Không thể không tham khảo cách check mã vạch năm 2020

Phát hiện ra hàng giả hàng nhái với cách check mã vạch là phương pháp cực kỳ dễ thực hiện. Giữa một rừng hàng hóa ngập tràn thì việc mua hàng là điều nhanh chóng nhưng mua được đúng hàng thật chính hãng thì khá khó khăn với đa số mọi người. Trường hợp không may mua phải những loại hàng giả thì nguy cơ bạn gặp phải vấn đề về sức khỏe là khá nguy hiểm.

Vậy thực phẩm chức năng thật giả phân biệt ra sao khi check mã vạch. Trước khi tìm hiểu chi tiết các cách check mã vạch như thế nào để kiểm tra được hàng thật hàng giả thì chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác hại của việc sử dụng thực phẩm chức năng không chính hãng mang đến điều gì.

>>> Xem thêm : tạo mã vạch miễn phí –  Bí quyết check mã vạch phù hợp nhất năm 2020

Tem chống hàng giả – có nên nhận biết thực phẩm chức năng bằng tem hay không?  Những mặt hàng đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường thì tem chống hàng giả là thành phần nhất định phải có.

Thế nên rất nhiều người đều khuyên rằng nhận biết thật giả bằng các loại tem chống hàng giả là chính xác. Nhưng thật sự các sản phẩm có tem chống hàng giả là hàng thật hết có phải không?

Theo những kinh nghiệm của chúng tôi thì không thể phân biệt được thật giả với tem chống hàng giả. Tem chống hàng giả cũng bị làm giả một cách rất tinh vi mà không thể nhận biết được.

Nếu như bạn sử dụng cách này để kiểm tra thì bạn nhất định phải biết thêm cách khác để kiểm tra chính xác hơn. Cần phải nhận biết được tem thật như thế nào và tem giả ra sao.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách vô cùng dễ mà lại có hiệu quả cao giúp bạn nhận ra được hàng thật giả. Cách đó là check mã vạch sản phẩm hoặc là cách quét mã vạch.

Check mã sản phẩm – các bước thực hiện cụ thể. Quét mã vạch – dùng máy quét để check mã. Máy check mã vạch hầu hết đều có tại các siêu thị hoặc là cửa hàng lớn hiện nay.

Chính vì lý do đó mà các bạn nên đến siêu thị hay bất kỳ chỗ nào có máy check để thực hiện nhé. Để quét mã vạch hay mã QR có phải chỉ có mỗi máy quét là sử dụng được hay không? Liệu còn có cách nào thuận tiện hơn cho người dùng hay không?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc quét mã cũng đơn giản hơn hẳn bởi chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh thì bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng quét mã vạch để kiểm tra. Đây chính là phần mềm online có khả năng kiểm tra mã vạch.

Để sử dụng theo phương pháp này thì bạn cần chuẩn bị cho mình điện thoại kết nối mạng internet. Với phần mềm này bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin sản phẩm chi tiết nhất chỉ với một các quét mã vạch đơn giản. Trong trường hợp kết quả trả về thông tin sản phẩm chưa cập nhật thì bạn hết sức chú ý về những loại sản phẩm này.

Để biết được hàng giả hàng thật thì việc đơn giản và chính xác nhất chắc chắn là check mã vạch.  Với thị trường hiện nay thì mua được hàng thật là vấn đề khá khó khăn.  Khi mua phải hàng giả vừa khiến bạn mất tiền vừa gây ra nguy hiểm cho bạn khi sử dụng.

>>> Xem thêm : tai ma vach –  Lựa chọn cách check mã vạch – luôn đảm bảo chất lượng nhất năm 2020

Related Posts

About The Author

Add Comment