Địa Ốc Long Phát: Những yếu tố làm nên sức hút của Khu đô thị Long Thành

Khu đô thị Long Thành –  là dự án được triển khai từ đầu năm 2019, đến nay đã hoàn thiện phần lớn diện mạo tổng thể và đang trong giai đoạn mở bán đầu tiên. Dự án này ngay ở thời điểm khởi công đã tạo được sức hút lớn trên thị trường nhờ sở hữu những lợi thế bậc nhất.

Đánh giá về khu đô thị Long Thành, giới chuyên môn và nhà đầu tư đồng loạt cho rằng, dự án này đang mang đến đóng góp rất lớn cho sự hoàn thiện diện mạo đô thị, trở thành khu dân cư kiểu mẫu, nâng tầm chất lượng đời sống cư dân ở phân khúc nhà phố và biệt thự cao cấp.

Ngoài ra, làm nên sức hút của khu đô thị Long Thành còn là sự tổng hòa của nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan khác.

Chủ đầu tư là thương hiệu lớn

Khu đô thị Long Thành là sự đánh dấu của Địa Ốc Long Phát, thương hiệu có tiếng tại thị trường nhà đất Long Thành (Đồng Nai). Long Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án khu dân cư và tạo được dấu ấn riêng nhờ dẫn dắt thành công xu hướng bất động sản xanh tại vùng ven.

Với định hướng tạo ra giá trị sống thực cho cư dân, Long Phát trong giai đoạn đầu không ngừng nỗ lực để hoàn thiện về thiết kế và phân khu. Các sa bàn mẫu dự án khu đô thị Long Thành sau khi hoàn thiện liên tục nhận được “mưa” lời khen bởi phong cách sang trọng và tính ứng dụng, tối giản nhưng tinh tế, cao cấp.

Hồ sơ pháp lý hoàn thiện

Vấn đề pháp lý luôn là mối lo ngại hàng đầu của người mua nhà đất. Sản phẩm có đẹp, có sức hút đến đâu nhưng pháp lý lỏng lẻo, hồ sơ chưa hoàn thiện, không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… thì cũng là một rào cản lớn giới hạn tính thanh khoản.

Khu đô thị Long Thành là dự án sạch khi được xây dựng trên quỹ đất sạch, được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Hiện các sản phẩm thuộc dự án đã được cấp sổ hồng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Giá bán hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá khởi điểm của sản phẩm khu đô thị Long Thành giao động từ mức 1,7 tỉ đến 3,2 tỉ tùy từng vị trí. Đây là mức giá được đánh giá tương xứng so với hệ thống các tiện ích và giá trị mang lại. Nằm ngay vị trí đắc địa giao nhau giữa đường quốc lộ huyết mạch 51A và con phố Lê Duẩn rộng lớn, vượng khí; vị trí khu đô thị Long Thành mang đến giá trị tốt về phong thủy, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm môi trường sống để ở hoặc kinh doanh và giảm áp lực dân cư.

Ngoài ra, Công ty Địa Ốc Long Phát còn tổ chức chương trình chiết khấu và bốc thăm trúng thưởng hàng tuần với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng dành cho những khách hàng giao dịch thành công như: 10 chiếc xe SH, 30 chiếc Ab, 50 tivi 50inch, 300 lượng vàng SJC và nhiều phần quà giá trị khác.

Tiềm năng tăng giá tốt

Long Thành là đô thị trung tâm về kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội của tỉnh Đồng Nai. Sau khi triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng cùng với việc sân bay quốc tế Long Thành chuẩn bị khởi công, Long Thành đang trên đà chứng minh sự thay áo ấn tượng của mình, đẩy mặt bằng giá nhà đất lên cao hơn 15 – 30% so với đầu năm 2019.

Khu đô thị Long Thành nằm trên mặt tiền ngay ngã 3 đường Quốc lộ 51A và con phố Lê Duẩn – khu vực được đánh giá đắc địa bậc nhất nhờ hệ thống dân cư phát triển, hạ tầng đồng bộ, kết nối nhanh chóng với các tuyến đường trọng điểm và di chuyển nhanh chóng về Tp. Hồ Chí Minh.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện nay, khi xu hướng đầu tư vào vùng ven ngày càng nở rộ, những dự án tạo ra giá thực như Khu đô thị Long Thành không khó để chinh phục tâm lý người mua. Dù đầu tư hay an cư thì sản phẩm dự án cũng mang đến sự trải nghiệm ấn tượng.

Related Posts

About The Author

Add Comment