Chiêm Ngưỡng Mẫu Đồng Hồ Casio Hot Nhất Hiện Nay: MTP-1370D-1A2VDF

Casio là thương hiệu đồng hồ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Không chỉ sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Đồng hồ Casio cũng rất đẹp mắt nữa. chính vì thế mà Casio đã chinh phục được trái tim của hàng triệu người đàn ông Việt Nam. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một siêu phẩm thuộc thương hiệu Casio: đồng hồ MTP-1370D-1A2VDF

Thiết Kế Lịch Lãm, Sang Trọng

Bạn sẽ ấn tượng ngay với chiếc MTP-1370D-1A2VDF này nhờ vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm của nó. Hình thức bên ngoài của đồng hồ khá bắt mắt. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của 2 tông màu đối lập trắng và đen. Dù là những màu sắc truyền thống, nhưng Casio lại đem đến được điểm mới trong cách kết hợp.

mtp-1370d-1a2vdf

Thông thường, bạn sẽ bắt gặp những mẫu đồng hồ có dây đeo da màu đen, mặt số trắng. Nhưng với MTP-1370D-1A2VDF, đồng hồ được thiết kế theo cách khác: dây thép trắng bạc sáng bóng và mặt số màu đen. Màu đen nơi mặt số là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Màu đen vốn là màu sắc của sự sang trọng, và đặc biệt là sự cuốn hút và bí ẩn. Mặt số đen nổi bật trên nền trắng khiến bạn không thể rời mắt khỏi sản phẩm. Mặt số đen cũng tạo cảm giác đồng hồ như có chiều sâu hơn, độc đáo và cuốn hút hơn nhiều.

>>> 5 Mẫu Đồng Hồ Casio Chính Hãng Bạn Nên Mua (2020)

Cọc Số Chỉ Giờ Ấn Tượng

MTP-1370D-1A2VDF sở hữu hệ kim và cọc số chỉ giờ khá ấn tượng. Những chi tiết này được thiết kế khá to bản, giúp tôn nên nét khỏe mạnh, chắc chắn, nam tính cho cách anh chàng. Các chi tiết trên kim và cọc số đều được đầu tư, chăm chút đến từng đường nét nhỏ nhất. Bạn khó có thể chối từ trước vẻ đẹp hoàn hảo của nó. 

mtp-1370d-1a2vdf

Một điểm khác biệt nữa, tại đầu của các cọc số gần về phía tâm, các kỹ sư đã khéo léo in thêm các con số: 05, 10, 20, 25, 25, 40, 50, 55 giúp bạn dễ dàng xem giờ hơn. Thông thường, nếu có sử dụng hệ số như vậy, thì các số tại các sản phẩm thông thường khác sẽ có mặt trên vòng bezel, chứ không phải gần vị trí trung tâm đồng hồ. Đây là điểm gây ấn tượng khá mạnh của sản phẩm này.

Ô Cửa Số Lịch Độc Đáo

MTP-1370D-1A2VDF được trang bị thêm các ô cửa sổ lịch thứ và lịch ngày. Ô cửa sổ lịch ngày được bố trí tại vị trí 6 giờ. Ô cửa số lịch thứ được thiết kế dạng vòm rộng tại vị trí 12 giờ. Dạng vòm kích thước rộng đã giúp hiển thị được trọn vẹn các chữ chỉ ngày: Monday, Tuesday,… Đây là điểm mà ít thiết kế nào khác có được. Thường thì các dòng đồng hồ khác lại thiết kế đồng hồ lịch thứ và ngày cạnh nhau. Nhưng ở đây, 2 ô cửa sổ chỉ lịch này lại đối xứng qua tâm đồng hồ.

Trên đây chỉ là những nét độc đáo cơ ban về chiếc MTP-1370D-1A2VDF thuộc thương hiệu Casio. Để cảm nhận được độ “chất” của nó, bạn nên trải nghiệm trực tiếp nhé! Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết cho sản phẩm này nhé!

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

Related Posts

About The Author

Add Comment