Mách bạn các đặc điểm cần có của vòng tay phong thủy nữ mệnh hỏa

Rất nhiều người đang sử dụng và tìm mua vòng tay phong thủy nhưng có khá ít người biết cách chọn được loại vòng tay hợp với mình nhất. Khi lựa chọn vòng tay phong thủy bạn cần phải dùng nó làm cơ sở để đối chiếu từ đó chọn được vòng tốt nhất cho mệnh của mình. Mệnh hỏa cần chọn vòng đeo tay thế nào cho tốt? Đây chính là bí quyết được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Những ý nghĩa đặc biệt của vòng tay phong thủy mệnh hỏa : Việc lựa chọn trang sức phong thủy được quyết định dựa trên những đặc điểm riêng biệt của cung mệnh, mệnh hỏa cũng không ngoại lệ. Nhiều khách hàng tỏ ra hoang mang vì không biết bản thân thật sự có phải mệnh hỏa không hay thậm chí biết mình mệnh hỏa nhưng vẫn không biết nên lựa chọn vòng tay thế nào cho đúng. Nghe nói có lạ lẫm nhưng thật ra đây là trường hợp khá phổ biến hiện nay.

Bản mệnh của mỗi người là khác nhau và cơ sở để xác định là năm sinh. Tương ứng với các năm sinh là 5 bản mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong thuyết ngũ hành đã chia sẵn những năm này vào 5 mệnh trên. Việc xác định bản mệnh thật ra rất quan trọng, bởi không chỉ mua trang sức bạn còn dùng nó vào nhiều công việc khác nhau như mua nhà, xem tử vi hay cưới hỏi,..

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa có đặc điểm gì? : Đặc điểm của thuyết ngũ hành chính là sự tương sinh tương khắc sinh ra qua quá trình tương tác của các bản mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ lên lẫn nhau. Nếu tương sinh nó sẽ sản sinh ra năng lượng tích cực giúp con người gặp nhiều may mắn và ngược lại năng lượng xấu sẽ khiến con người gặp nhiều đen đủi hơn. Mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ do đó mà người mệnh hỏa có thể sử dụng các loại vòng tay dành cho 3 bản mệnh này.

Những loại vòng bạn vẫn nên  ưu tiên chọn nhất vẫn là mộc và hỏa. Còn mệnh thổ tuy tương sinh nhưng lại không tạo ra các thay đổi tích cực quá lớn cho người mệnh hỏa. Mệnh hỏa đại diện cho các màu sắc như màu đỏ thẫm, tương thích với mộc nên hợp với các tông màu đen. đây là các màu tương sinh với những người mệnh này. Màu nào mệnh hỏa nên tránh? Vì hỏa khắc thủy nên bạn hãy sử dụng các màu thuộc mệnh này. Ví dụ như màu xanh biển, xám, đen. Đây là các màu tương khác, dẫn đến sự xui xẻo về sức khỏe và công danh của bạn.

>>> Xem thêm : đá thạch anh tóc vàng – Vòng tay đá thạch anh tóc – tìm hiểu đặc điểm nổi bật năm 2020

Nên đeo loại vòng tay phong thủy mệnh hỏa nào : Việc chọn một địa điểm cung cấp vòng tay uy tín là vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở giúp bạn mua được một sản phẩm thật và chất lượng. Với các màu tương sinh của người mệnh hỏa thì nên chọn các loại vòng được làm từ đá xanh rêu, đá gỗ, đá mắt hổ,..  Trong ngũ hành, người mệnh hỏa là những người sở hữu vẻ ngoài phúc hậu, có tính cách khá kiên định và mạnh mẽ. Tuy nhiên họ lại thường quyết định khác vội vàng nên thường hay gặp phải nhiều điều không may trong cuộc sống. Chọn vòng tay phong thủy không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, để nó phát huy được tác dụng tốt nhất thì nó phải có màu sắc và chất đá phù hợp với cung mệnh của mỗi người.

>>> Xem thêm : vòng tay đá cho người mệnh hoả – Chia sẻ những chú ý khi chọn mua vòng tay phong thủy cho nữ mệnh hỏa

Related Posts

About The Author

Add Comment