Mẹo để làm việc tại nhà hiệu quả nhất

Làm việc tại nhà là mơ ước của nhiều doanh nhân, nhưng nó không đến nếu không có nhược điểm. 10 lời khuyên này có thể giúp bạn chinh phục những thách thức khi điều hành một doanh nghiệp gia đình.

Một doanh nghiệp gia đình là một lựa chọn chi phí thấp cho bất cứ ai muốn bắt đầu kinh doanh riêng và làm ông chủ của chính họ. Mặc dù làm việc trong một môi trường quen thuộc có thể thú vị và thư giãn, nó cũng có thể gây mất tập trung và thách thức theo nhiều cách hơn một. Dưới đây là cách bạn có thể điều hành doanh nghiệp của mình từ nhà mà không ảnh hưởng đến cân bằng cuộc sống công việc.

Xác định ranh giới công việc và cuộc sống

Tạo ranh giới cuộc sống công việc có nghĩa như sau:

Không nghĩ về công việc khi bạn ở nhà, và không nghĩ về nhà khi bạn ở trong văn phòng nhà bạn. Giữ vật dụng kinh doanh của bạn ra khỏi đồ gia dụng của bạn là một cách tốt để bắt đầu. Nó cũng hữu ích nếu bạn chỉ sử dụng điện thoại cố định cho các cuộc gọi văn phòng thay vì điện thoại di động để tránh trộn lẫn không gian làm việc và cá nhân.

Không tham gia vào tin nhắn tức thời và trò chuyện Facebook vô tâm trong khi làm việc. Không có gì giết thời gian và làm rối trí não của bạn nhiều hơn tin nhắn tức thời, giữa và dường như vô hại trong khi làm việc. Nếu bạn sử dụng Facebook, Twitter, Pinterest hoặc phương tiện truyền thông xã hội khác để tiếp thị doanh nghiệp của mình, hãy làm điều đó và tránh trò chuyện trên Facebook hoặc Google nói chuyện với bạn bè của bạn giữa công việc.

Quản lý thời gian thông minh

Khi bạn đang làm việc ở nhà, một trong hai điều có thể xảy ra. Hoặc là, bạn dành quá nhiều thời gian để nấu ăn và giúp con bạn làm bài tập về nhà mà bạn không thể dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh như bạn muốn. Hoặc bạn có thể gặp khó khăn khi tắt PC và tắt điện thoại với khách hàng, gây ra sự thất vọng cho gia đình. Đây là nơi quản lý thời gian thông minh có thể làm việc kỳ diệu.

Giữ một ngày làm việc 9-5 nghiêm ngặt, nơi bạn làm việc liên tục trong 45 hoặc 90 phút với thời gian nghỉ 15 phút ở giữa. Tắt máy tính xách tay của bạn lúc 5 giờ chiều sẽ mở ra một buổi tối đầy đủ để thư giãn, dành thời gian cho gia đình hoặc ghé thăm công viên hoặc câu lạc bộ cộng đồng. Bạn có thể sửa một lịch trình phù hợp với nhu cầu kinh doanh và sự thuận tiện cá nhân của bạn.

 

Nếu bạn đang kinh doanh online thì sản phẩm túi gói hàng tại Dutu  tại https://dutu.vn/tui-goi-hang/ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn

Related Posts

About The Author

Add Comment