Những kiểu rèm cửa và kiểu dáng thiết kế đẹp nhất 2019

Hướng dẫn toàn diện để chọn kiểu dáng rèm cửa và kiểu thiết kế rèm cửa trong số các kiểu rèm cửa cổ điển, thiết kế rèm cửa kiểu Pháp, Ý, rèm cuốn và các loại khác, với lời khuyên của chuyên gia về cách chọn kiểu dáng, kiểu dáng, kiểu dáng, màu sắc và vải.

Các loại phổ biến nhất của kiểu dáng và thiết kế rèm cửa

Vì vậy, bạn có nhu cầu mua rèm cửa. Có rất nhiều câu hỏi trong đầu bạn và bạn không thực sự biết kiểu rèm cửa nào bạn muốn thấy trên cửa sổ của mình. Nếu màu sắc, tông màu và hoa văn ít nhiều chảy từ thiết kế màu sắc và phong cách của thiết kế nội thất phòng, hình dạng, chiều dài và mọi thứ khác vẫn còn là một bí ẩn. Trước khi vội vã đến cửa hàng rèm cửa hoặc nhà thiết kế, bạn nên tìm hiểu những kiểu và kiểu nhất định tồn tại

Thiết kế rèm cửa theo phong cách cổ điển

Phiên bản cổ điển phổ biến nhất của thiết kế rèm cửa – sự kết hợp của hai loại vải từ các chất liệu khác nhau: rèm treo tự do, mỏng và trong suốt, thường bao phủ toàn bộ cửa sổ, và khung vải dày và dày và trang trí cửa sổ trên hai bên. Phong cách thiết kế rèm cửa cổ điển thường được sử dụng trong thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em, văn phòng.

Thiết kế rèm cửa cổ điển là cách phổ biến nhất và phổ biến nhất của trang trí khẩu độ cửa sổ, mặc dù chúng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Mặc dù thực tế là phong cách đã được hình thành từ rất lâu, nhưng cổ điển không lỗi mốt và trông có vẻ hữu cơ trong nội thất ngày nay, sử dụng hầu hết các loại vải và màu sắc hiện đại.

Phong cách Áo

Phong cách thiết kế rèm cửa Áo là một loại vải được tập hợp trong các nếp gấp ngang. Điều này được thực hiện với sự trợ giúp của dây điện đi từ bên trong vật liệu qua các hàng vòng hoặc vòng khâu. Các rèm cửa treo thẳng, chỉ giữ một vài nếp gấp mềm (đệm) dọc theo cạnh dưới.

Rèm cửa kiểu Pháp

Phong cách rèm cửa Pháp là một loạt các loại rèm cửa có cấu trúc nâng – rèm cửa Pháp, không giống như người Áo, luôn được “gắn” dọc theo toàn bộ chiều dài của khung vẽ – cả ở vị trí nâng lên và hạ xuống. Các nếp gấp vải tạo thành các lễ hội dọc hẹp dọc theo toàn bộ chiều dài của rèm.
Kiểu dáng rèm cửa kiểu Pháp được làm từ cambric, lụa với kết cấu mịn hoặc được dệt bằng hoa văn lạc đà, các chất liệu khác có màu pastel. Yêu cầu chính đối với vải là độ co giãn để màn treo xuống với các nếp gấp mềm mại, mịn màng.

Related Posts

About The Author

Add Comment