Cách Chọn Rèm Cửa Theo Mệnh Đem Lại Tài Lộc và May Mắn

Rèm cửa từ lâu đã không chỉ là một vật để che ánh sáng thông thường mà còn mà là một món nội thất có thể đem lại vận khí cho gia chủ.

Vậy các bạn đã biết cách chọn rèm cửa theo mệnh đem lại tài lộc và may mắn chưa? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

1. Mệnh Kim:

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng những tone màu sáng và có ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng nên chọn nội thất màu nâu, vàng, sữa,… Vì đây là những màu sắc sinh vượng cho gia đình và bản thân gia chủ.

Bên cạnh đó, những gam màu này không những mang lại sự sang trọng cho không gian sống mà còn đem lại sự may mắn và tài lộc.

Các bạn cũng nên tránh những màu sắc như hồng, tím, đỏ,… sẽ không tốt cho vận khí.

Rèm cửa

Màu rèm cửa phù hợp với gia chủ mệnh Kim

2. Mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc nên sử dụng tông rèm cửa vải màu xanh vì đây là màu sở hữu của bản mệnh mộc.

Gia chủ nên tránh dùng những tone màu trắng và sắc ánh kim khi chọn rèm cửa.

Màu xanh có nhiều sắc độ từ nhạt đến đậm như xanh cốm, xanh rêu, xanh lá mạ,… tạo được cho không gian sống cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Màu xanh cũng mang lại cảm giác thư giãn, bình yên.

Nếu các bạn mệnh mộc đang tìm cách chọn rèm cửa theo mệnh đem lại tài lộc và may mắn thì màu xanh là sự lựa chọn số 1 đó.

Ngoài ra, rèm cửa màu xanh nên kết hợp thêm với các họa tiết màu trầm như xanh than, xám, ghi, đen,…

rèm cửa

Người mệnh mộc nên chọn rèm có sắc xanh lá

3. Mệnh Thủy:

Như đã nhắc ở trên, màu đen hoặc xanh dương và xanh lá cây thì chỉ nên dùng tạo điểm nhấn với các họa tiết trên thân rèm.

Người mang mệnh Thủy nên sử dụng tone màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tone màu trắng và những sắc ánh kim cho chiếc rèm cửa sẽ mang lại may mắn và gia tăng vận khí

Những màu sắc nên tránh như màu vàng đất, màu nâu sẽ không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

4. Mệnh Hỏa:

Gia chủ nên sử dụng tone màu tím, đỏ, hồng,.. Ngoài ra nên kết hợp thêm với các chi tiết điểm xuyến như màu xanh để mang đến tài lộc và may mắn.

Người mệnh Hỏa tránh mua những chiếc rèm cửa có những tông màu đen, màu xanh biển sẫm

Màu sắc bản mệnh của những người mệnh Hỏa là màu hồng, màu đỏ, tím,… Đây đều là những màu sắc rực rỡ và làm bừng sáng căn phòng của gia đình.

rèm cửa

Gợi ý màu rèm cửa xinh xắn cho người mệnh Hỏa

5. Mệnh Thổ:

Những tone màu như nâu, vàng, cam là màu bản mệnh của gia chủ nên những chiếc rèm có màu sắc này sẽ là phù hợp nhất cho không gian sống nên các bạn có thể tham khảo nhé.

Người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng những tone màu màu hồng, đỏ, tím,… là màu đại diện cho mệnh Hỏa nhưng lại mang lại vận khí tốt cho các gia chủ có hành Thổ.

Màu xanh nước biển, xanh lá cây hay đen là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ không nên dùng.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp cho các bạn có thêm kiến thức khi chọn rèm cửa theo mệnh đem lại tài lộc và may mắn. Nếu các bạn có góp ý hay thắc mắc gì hãy comment xuống phía bên dưới để chúng ta cùng nhau giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment