từng dòng máy đọc sách kindle có đặc điểm như thế nào?

Bạn có biết máy đọc sách Kindle Amaxon là thiết bị như thế nào và có những tác dụng ra sao trong việc rèn luyệ thói quen tốt này cho chúng ta? Xong do nhiều lý do mà không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo sách bên mình, đó là lý do mà sách báo điện tử dần được yêu thích nhiều hơn. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây, hãy đọc ngay để chọn cho mình một chiếc máy đọc sách ưng ý nhé.


Sản phẩm Kindle Amazon được phát triển và bán tại Amazon, là một thiết bị đọc sách đã được nghiên cứu từ những năm 2004. Với nhiều ưu điểm cũng như tính năng giúp cho người dùng tập trung vào việc đọc sách, sản phẩm nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.Có thể nói tại gen 2, ít có sản phẩm máy đọc sách nào bì được với kindle 2. Với tính năng vô cùng tuyệt vời là Text – to – speech (đọc đoạn text từ loa), chúng giúp việc đọc sách trở nên dễ dàng cũng như tuyệt vời hơn.


Chỉ 3 tháng sau khi mở bán Kindle 2, Amazon tiếp tục cho ra mắt sản phẩm kindle DX. Theo như nhiều người nói, về cơ bản, cấu hình của chúng không có nhiều thay đổi, xong ban cũng có thể nhận thấy rằng màn hình được thay loại lớn hơn và đặc biệt nhất chinh là khả năng xoay ngang màn hình cùng hỗ trợ PDF.


Kindle 4 là sản phẩm thuộc thế hệ thứ tư của Ebooks Kindle và chúng cũng có nhiều ưu điểm hơn so với generation 3. Với màn hình 6’’, 167PPI, hỗ trợ 3G,  9 nút điều khiển, 2Gb bộ nhớ,.. là những điều bạn thấy được ở sản phẩm lần này.


Kindle Paperwhite 2 là thuộc thế hệ thứ 6, là một sản phẩm được cải thiện về cả mặt phần cứng lẫn ứng dụng hỗ trợ. Trong đó, thay đổi lớn nhất thể hiện ở việc dùng màn hình E ink Carta, 6’, 212 PPI. Điều này kết hợp với điều chỉnh của đèn led giúp việc điều chỉnh độ sáng, hướng trang cũng như hiển thị nội dung tốt hơn hẳn trước.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách kindle – Review các dòng máy đọc sách đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Related Posts

About The Author

Add Comment