Giúp bé ngủ ngon hơn với bộ gối vỏ đỗ

Để cho bé có một giấc ngủ trọn giấc, không đổ mồ hôi trộm, không bị giật mình, các bậc cha mẹ đã tìm đủ mọi cách để an toàn với bé nhất, một trong các cách tốt nhất hiện nay đang được các bà mẹ tin dùng chính là bộ gối vỏ đỗ.

Bộ gối vỏ đỗ được làm bằng vỏ đậu xanh, loại gối này không chỉ có lợi về mặt giấc ngủ mà còn giúp cho sức khỏe của bé ngày càng được cải thiện để tốt hơn. mua thêm sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé phân phối bởi likado. Nếu xét về loại gối bình thường nói chung thì đều có các mặt lợi và mặt hại khác nhau vì nó chỉ đơn thuần là một chiếc gối giúp cho các bé tựa đầu để ngủ, nhưng khi sử dụng gối vỏ đỗ bạn sẽ ngạc nhiên về các lợi ích của nó.

Image result for bộ gối vỏ đỗ

Bộ gối vỏ đỗ

Đầu tiên chính là lợi ích về vùng xương cổ của bé, một chiếc gối bình thường sẽ không thể mang lại một tư thế nằm tốt nhất cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển còn non nớt của trẻ, bên cạnh đó, với các chất liệu hiện nay, rất có thể bé sẽ bị dị ứng do các gối truyền thống tạo nên mà nguyên nhân chính là do các chất được độn trong gối của trẻ. Khi sử dụng gối vỏ đỗ, trẻ sẽ được nâng đỡ vùng cổ một cách tốt nhất giúp cho xương phát triển phù hợp.

Mùi hương bộ gối vỏ đỗ có tính mát, sạch sẽ và không tạo nên các khó chịu hay dị ứng có trên trẻ, ngoài ra với mùi hương tự nhiên này, sản phẩm sẽ giúp trẻ ngủ ngon hơn mà không bị giật mình hoặc thức giấc nửa đêm. Nhiệt độ của gối cũng rất tinh tế khi các vỏ đỗ luôn biết điều hòa các không khí chuyển động bên trong để giúp cho phần đầu luôn được mát mẻ, không bị nóng vào mùa hè và không bị lạnh vào mùa đông

Image result for bộ gối vỏ đỗ Vỏ gối

Các vỏ đậu trong gối sẽ di chuyển một cách tự nhiên nhất nhằm tạo ra các tư thế nằm tốt nhất cho con trẻ, kể cả khi bé cựa quậy thì gối vẫn luôn ôm sát di chuyển theo các đốt sống cổ để xương phát triển tốt nhất. Ngoài ra, gối vỏ đỗ không tạo ra các tiếng ồn như các loại gối khác giúp bé có thể ngủ ngọn giấc hơn.

Khi sử dụng một bộ gối vỏ đỗ điều mà bạn ưng ý nhất chính là bền bỉ và dễ dàng vệ sinh, nếu các loại gối thông thường phải thay sau 6 tháng thì sản phẩm này có thể sử dụng đến 3 năm, nếu như được vệ sinh tốt gối có thể sử dụng đến 5 năm. Ngoài ra, nếu bạn muốn vệ sinh cũng rất dễ dàng, chỉ cần làm theo các hướng dẫn của nhà cung cấp là có thể àm sạch gối.

 

About The Author

Add Comment