Giá sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố nào

 

Sàn gỗ công nghiệp  là một trong những vật liệu trang trí   có giá phải chăng được ưa chuộng bởi nhiều tầng lớp trong xã hội.  Bên cạnh yếu tố giá cả thì  màu sắc đa dạng, lắp đặt dễ dàng, vệ sinh thuận tiện cũng là những lợi thế để thu hút người tiêu dùng.   Tuy nhiên liệu bạn có biết các yếu tố chính ảnh hưởng đến   giá sàn gỗ công nghiệp không?

Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ công nghiệp

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sàn gỗ công nghiệp

Chất lượng cốt lõi ván sàn gỗ công nghiệp

 

Chất lượng  cốt lõi của sàn gỗ công nghiệp  là   một yếu tố quan trọng  ảnh hưởng đến giá sàn gỗ công nghiệp.  Loại ván sàn gỗ với cốt lõi  sản xuất bằng  HDF là có chất lượng và giá cao hơn nhiều so với cốt MHDF hoặc thấp hơn. Tham khảo tại trang http://sangonguyenkim.com

Độ cứng bề mặt sàn gỗ công nghiệp

Như chúng ta đã biết, ván sàn gỗ được đặc trưng bởi   khả năng chống xước, chịu mài mòn của nó được chia thành 5 cấp độ (AC1 đến AC5) theo tiêu chuẩn châu Âu. Cấp độ càng cao thì giá sàn gỗ càng cao.

Chất lượng lớp ảnh mô phỏng vân gỗ  của   sàn gỗ công nghiệp

Lớp thứ hai của sàn gỗ ngay dưới lớp bề mặt sàn gỗ   là lớp ảnh mô phỏng  màu sắc vân gỗ  mà chủ yếu được sử dụng để mô phỏng  vân gỗ tự nhiên giúp  người sử dụng có cảm giác của    ván sàn gỗ tự nhiên.   Loại chất liệu tạo lớp ảnh mô phỏng này có giá thành cao nếu được nhập khẩu từ châu Âu và thấp hơn nhiều nếu đến từ các nước như Trung Quốc, Indo…

Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

sàn gỗ tự nhiên

Chất lượng bề mặt ván sàn gỗ công nghiệp

Là một sản phẩm nhân tạo, bề mặt ván sàn gỗ được sản xuất với kiểu dáng khác nhau theo nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng.  Hiện nay, các mẫu thiết kế bề mặt phổ biến nhất là sần theo vân, bề mặt min, bề mặt bóng  . Những bề mặt tạo sần theo vân có giá thành cao bởi ứng dụng kỹ thuật cao hơn.

Kích thước thanh ván sàn gỗ  công nghiệp

Kích thước quá dài hoặc quá rộng của   thanh ván sàn gỗ  là ít thông dụng và  khó  hơn để sản xuất do đó giá sẽ cao hơn .  Hơn nữa, độ dày của thanh ván sàn gỗ cũng  ảnh hưởng đến giá sàn gỗ công nghiệp. Thanh ván càng dày thì càng đắt.

Thương hiệu của loại ván sàn gỗ

Ngành công nghiệp ván sàn gỗ công nghiệp đang dần chú trọng nhiều vào văn hóa thương hiệu.    Đó là bởi vì người tiêu dùng đang chú ý nhiều hơn tới các thương hiệu bên cạnh chất lượng và giá cả.   Để thiết lập một thương hiệu nổi tiếng, doanh nghiệp có thể phải hy sinh  khá nhiều . Thương hiệu nổi tiếng sẽ phải trả chi phí nhiều hơn cho chất lượng sản phẩm,  nguyên liệu cao cấp và bảo hành bảo dưỡng uy tín.   Đó là lý do tại sao sản phẩm của thương hiệu thường có giá cao hơn các sản phẩm khác .

 Dịch vụ sau bán hàng

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng chỉ tập trung vào mua trong khi bỏ qua các dịch vụ sau bán hàng.    Một khi có vấn đề sản phẩm, họ sẽ phải trả   chi phí cao để giải quyết nó.  Các nhà cung cấp tốt luôn cung cấp một chuỗi các dịch vụ từ bán hàng để bảo trì và điều này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và  tiền bạc cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, dịch vụ chu đáo này thường được bảo đảm bằng cách cải thiện mức giá sàn gỗ.

Sau những phân tích trên ,  bạn đã biết rõ hơn  về yếu tố giá cả của sàn gỗ?   Trong khi mua sản phẩm, bạn nên cân nhắc tất cả các yếu tố vào xem xét và sẽ tìm được lựa chọn tốt nhất  phù hợp với mình.   Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng  liên hệ với   sàn gỗ Nguyễn Kim theo số điện thoại tư vấn 0909102111 – 0982222989.

About The Author

Add Comment