Giá sàn gỗ tự nhiên năm nay ra sao

 

Khác với những năm trước đây khi sàn gỗ tự nhiên chỉ tập trung nằm ở một vài sản phẩm, đến năm 2015 , số lượng sàn này đã tăng lên đến trên 20 loại sản phẩm tạo nên một sự đa dạng chưa từng có từ trước đến nay. Và khi đó, yếu tố giá sàn gỗ tự nhiên từng chủng loại được đặc biệt quan tâm bởi sự chênh lệch giữa giá các loại khác nhau là khá lớn lên đến vài trăm nghìn đồng /m2. Hãy cũng tím hiểu về giá sàn gỗ tự nhiên các loại trên thị trường Việt Nam. Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

giá Sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên

Giá sàn gỗ tự nhiên có phôi gỗ nhóm 1 là cao nhất

Giá sàn gỗ tự nhiên có phôi gỗ nhóm một như sàn gỗ Giáng Hương, sàn gỗ Gõ Đỏ hay sàn gỗ Óc Chó là cao nhất . Trong đó, đặc biệt phải kể đến giá sàn gỗ Giáng Hương Lào luôn nằm ở mức gần 2 triệu/m2. So với giá sàn gỗ tự nhiên các loại khác, giá sàn gỗ Giáng Hương luôn cao hơn đến vài trăm nghìn một mét vuông. Mặc dù vậy, loại sàn gỗ này luôn có nhu cầu khá cao do sự quý hiếm của phôi gỗ, tính thẩm mỹ đặc trưng và chất lượng gỗ khá tốt.

Giá sàn gỗ tự nhiên solid là cao nhất

So với các dòng hàng ghép mặt hay dán mặt thì giá sàn gỗ tự nhiên solid luôn cao h

giá sàn gỗ căm xe

ơn vài trăm nghìn đồng /m2 . Điều này là dễ hiểu vì sàn gỗ tự nhiên solid nguyên thanh là gỗ thịt hoàn toàn và gia công cắt xẻ từ khối gỗ nguyên nên giá thành phải cao hơn. Đáng chú ý là giá sàn gỗ Căm xe , loại sàn gỗ tự nhiên bán chạy nhất lại không hề cao . Cụ thể, giá sàn gỗ Căm xe chỉ khoảng bằng một nửa so với giá sàn gỗ Giáng Hương trở thành loại sàn hấp dẫn nhất về giá nếu so tương quan với chất lượng sản phẩm.

About The Author

Add Comment