Các loại phụ kiện SKF, mỡ bò SKF chính hãng bạn đã biết?

Tìm hiểu ưu điểm và chủng loại của các loại phụ kiện vòng bi

Vòng bi SKF là tên gọi chung của vòng bi gắn với thương hiệu sản xuất ra nó mà ở đây là SKF. thương hiệu sản xuất ra vòng bi đến từ Thụy Điển ra đời năm 1907 tại Gothenburg, Thụy Điển. Sáng lập bởi kỹ sư Sven Wingquist.
Tới thời điểm hiện tại SKF đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu khi mà họ cung cấp rất nhiều những sản phẩm hữu ích cho sự phát triển của nền công nghiệp hiện nay. Nổi bật trong đó chính là sản phẩm chủ đạo vòng bi SKF. Tuy nhiên để hoạt động ổn định, trơn tru vòng bi cần nhiều hơn chính là các phụ kiện hỗ trợ chúng để đảm bảo hiệu suất luôn tốt nhất.Những loại phụ kiện đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung ngắn bên dưới đây.

vòng bi skf

Click xem chi tiết sản phẩm gối đỡ vòng bi SKF:  https://ngocanh.com/san-pham/goi-do-skf

Các loại phụ kiện SKF đang cung cấp và ưu điểm của chúng

Mỡ bôi trơn SKF chính hãng

Ưu điểm của mỡ bò SKF
SKF tiên phong trong thiết kế và chế tạo vòng bi, hiểu rất rõ về các yêu cầu bôi trơn vòng bi dưới mọi điều kiện vận hành.
Vòng bi SKF – Nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu. Phải được bảo về bằng các chất bôi trơn có chất lượng tốt nhất.
Tất cả các loại mỡ SKF được sản xuất sau quá trình nghiên cứu, kiểm tra và kiểm nghiệm thực tế. Điều này đảm bảo rằng Mỡ bò SKF là loại mỡ tốt nhất mà Khách hàng có thể tìm được ở mọi nơi trên thế giới.
Sử dụng đúng loại mỡ bôi trơn SKF là điều kiện tiên quyết trong công tác bảo trì của chương trình “Vận Hành Không Sự Cố”

Click vào hình ảnh để xem chi tiết thông tin sản phẩm

mỡ bò skf

Các loại mỡ bôi trơn SKF

Dựa trên kết quả nghiên cứu và phát triển trong nhiều thập niên, ở nhiều ngành công nghiệp, dải sản phẩm mỡ bôi trơn đa dạng của SKF gồm nhiều chủng loại khác nhau, cho nhiều ứng dụng và điều kiện làm việc khác nhau:
Mỡ bôi trơn SKF cho vòng bi công nghiệp và ô tô
Mỡ đặc chủng SKF
Mỡ chịu nhiệt độ cao SKF
Mỡ SKF áp lực cao
Mỡ SKF tự phân hủy
Mỡ SKF cho Công nghiệp thực phẩm
Dụng cụ thiết bị bảo trì SKF chính hãng

Lợi ích của việc sử dụng Dụng cụ thiết bị bảo trì SKF chính hãng

Sử dụng bộ dụng cụ bảo trì SKF, Dụng cụ tháo lắp vòng bi chính hãng – Hạn chế được 16% các trường hợp vòng bi bị hư hỏng sớm. Khoảng 16% các trường hợp bị hư hỏng sớm là do lắp ráp không đúng cách thường là do áp dụng lực quá mạnh và sử dụng các dụng cụ lắp ráp không phù hợp. Để lắp ráp vòng bi đúng cách và có hiệu quả cần áp dụng một trong các phương pháp như : cơ khí, thủy lực hoặc gia nhiệt.

Một số loại dụng cụ bảo trì SKF thông dụng:

Bộ đóng vòng bi TMFT 36
Máy gia nhiệt vòng bi SKF
Bộ cảo tháo vòng bi SKF
Máy đo nhiệt độ SKF TKTL
SKF cung cấp tất cả các dụng cụ và thiết bị để thực hiện việc tháo lắp được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và kinh tế hơn cùng với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đa dạng. Lắp đặt một cách chuyên nghiệp, sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật đặc biệt chính là biện pháp tích cực để đạt được thời gian làm việc tối đa của thiết bị.

About The Author

Add Comment