Thông tin chi tiết 2 loại bạc đạn SKF dạng cầu đang được ưa chuộng

Tìm hiểu 2 loại bạc đạn skf 6001, 6003 SKF

Như các bạn cũng biết bạc đạn skf SKF là thương hiệu bạc đạn skf nổi tiếng đến từ Thụy Điện đang được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng trên thị trường bởi chất lượng, những ứng dụng thực tiễn mà loại bạc đạn skf này mang tới cho hệ thống máy móc, công nghiệp.

Một trong số đó chính là bạc đạn skf cầu với các sản phẩm nổi bật như bạc đạn skf 6001, 6003…được ưa chuộng sử dụng với hầu hết các lĩnh vực máy móc công nghiệp.
Vậy những loại bạc đạn skf này có gì đặc biệt? Chúng giống và khác nhau như nào? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

bạc đạn skf

Bạc đạn skf 6003 hãng SKF

Bạc đạn skf 6003 hay còn gọi là Bạc đạn cầu 6003 có kích thước tiêu chuẩn: 17x35x10mm. Bạc đạn skf 6003-2RSH có cấu tạo 2 nắp chắn mỡ bằng cao su 2RSH phù hợp với môi trường lắp đặt có nhiều bụi bẩn và yếu tố nước. Bạc đạn skf bạc đạn 6003-2RSH SKF chính hãng có xuất xứ ITALY.

bạc đạn skf

Bạc đạn skf 6001 hãng SKF

Bạc đạn skf SKF 6001-2RSH thuộc chủng loại Bạc đạn skf cầu SKF có tuổi thọ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao. Bạc đạn skf cầu SKF bền bỉ hơn rất nhiều so với các hãng bạc đạn skf khác trên thị trường, điều này đã được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới kiểm chứng.

Bạc đạn skf 6001 hãng SKF thoạt nhìn sẽ dễ dàng nhận thấy thiết kế của chúng không có khác nhiều so với các loại bạc đạn skf khác cùng phân khúc. Bạc đạn skf 6001 SKF cũng được bọc bằng bìa Carton hai màu xanh trắng nổi bật và đặc trưng, bên trên vỏ có in nổi đầy đủ các thông tin của sản phẩm như LOGO, hãng sản xuất và xuất xứ, tất nhiên không thể thiếu chính là mã sản phẩm và mã vạch để quý khách hàng có thể kiểm tra bạc đạn skf từ trang hãng.

Hai modem này đều thuộc dòng sản phẩm bạc đạn skf cầu nên cũng được kế thừa phần đa những ưu điểm của dòng sản phẩm này.
Độ chính xác được nâng cao. Máy móc hoạt động được là nhờ vào sự kết nối của rất nhiều những bộ phận khác nhau và bởi vậy sẽ không thể tốt nếu một bộ phận nào đó thiếu đi sự chuẩn xác.

Ở bạc đạn skf cầu hãng SKF được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn ISO với độ chính xác làm việc ở cấp 5 bao gồm các thông số về độ dày và kích thước của bi những tiêu chuẩn của nền công nghiệp chế tạo bạc đạn skf thế hệ mới. Việc cải tiến trên bạc đạn skf này sẽ giúp tăng hiệu suất công việc (bạc đạn skf hoạt động với tốc độ cao) những vẫn đảm bảo êm hơn có tuổi thọ cao hơn.
Trên đây là các thông tin về sản phẩm bạc đạn skf 6001 và 6003 hãng SKF đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Qúy khách hàng cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ tốt nhất.

About The Author

Add Comment