Vòng bi Timken và 5 ưu điểm vượt trội đang được ưa chuộng

Vòng bi Timken một thương hiệu vòng bi nổi tiếng và uy tín trên thị trường được đông đảo quý khách hàng đón nhận sử dụng. Không thua kém gì so với các thương hiệu vòng bi nổi tiếng khác

Giới thiệu lịch sử vòng vi TIMKEN chính hãng

Vòng bi Timken là sản phẩm trí tuệ của ông Henry Timken, sản phẩm vòng bi này được ra đời năm 1895. Xuất hiện chưa được bao lâu Timken đã nhanh thành lập ra công ty Timken có trụ sở ở chính ở Ohio Canton nước Mỹ. Với việc sử dụng con lăn dạng nón trên các bề mặt vòng bi côn, vòng bi Timken đã nhanh chóng được ưa chuộng và phát triển trên nhiều quốc gia khách nhau.

vòng bi timken

Không chỉ có vòng bi côn thông thường, Timken còn sản xuất vòng bi côn ISO để đa dạng hóa sản phẩm, dễ dàng tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng hơn.
Tính tới thời điểm hiện tại, Timken đã có 66 xưởng sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại, 12 trung tâm kỹ thuật tại 27 quốc gia, với tổng số 105 đại lý phân phối. Cũng dễ hiểu khi mà Timken trở thành thương hiệu vòng bi côn lớ nhất trên thế giới.

vòng bi timken

Những ưu điểm nổi bật của vòng bi Timken

Thiết kế thông minh

Mỗi loại vòng bi khác nhau có cách thiết kế khác nhau, nhưng thiết kế rất thông minh đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Đặc biệt là giúp tiết kiệm điện năng cho máy khi áp dụng vòng bi vào hoạt động.

Ứng dụng rộng rãi

Các loại vòng bi TIMKEN với mẫu mã kích thước khác nhau được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành khác nhau: công nghiệp xe hơi, khai thác dầu khí, chế biến thực phẩm, luyện cán thép, làm xi măng…

Khả năng chịu lực tốt

Tuy có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vòng bi TIMKEN lại có khả năng chịu lực rất tốt. Nhờ vào cấu tạo từng chi tiết nhỏ bên trong sản phẩm giúp vòng bi phân tán lực tác động lên nó hiệu quả.

Hoạt động ổn định

Vật liệu làm nên các loại vòng bi TIMKEN chính là thép cao cấp có độ bền chắc cao. Khi ứng dụng trực tiếp vào các loại máy giúp máy hoạt động ổn định bất kể thời gian làm việc.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Vòng bi TIMKEN trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế mới được phép cho ra thị trường. Chính vì thế chất lượng và giá cả sản phẩm luôn được đảm bảo. Các bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín hàng đầu để chọn mua được vòng bi chính hãng.
Trên đây chính là những lý do tại sao vòng bi TIMKEN lại nhận được nhiều sự lựa chọn sử dụng từ mọi người. Nếu vẫn cần tư vấn hỗ trợ và đặt hàng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 024.85.862.868 để được hỗ trợ tốt nhất.

About The Author

Add Comment