dòng đồng hồ Real Moon Joure Horizon có thật sự hot

Đường chân trời là mơ mộng của rất nhiều người và Rolex đã biến những mộng tưởng ấy thành hiện thực với mẫu đồng hồ Real Moon Joure Horizon

Trong trí tưởng tượng của nhiều người, đường chân trời được xem như tận cùng trái đất, nơi mở ra cánh cửa đến các vùng đất mới. Giống như hũ vàng ở chân cầu vồng, đường chân trời là 1 vị trí cất đầy sự thú vị mà ai cũng muốn được khám phá.

Từ thời xa xưa, những người nghệ sĩ đã nhắc đến đường chân trời trong thi ca, mô tả nó bằng những bức tranh lộng lẫy. Ngày nay, Rolex cũng mang đến cho chúng ta một đường chân trời mới, nằm ở mặt đồng hồ của dòng đồng hồ Real Moon Joure Horizon.

Chúng ta cùng tham khảo một chút về nhãn hiệu này, thương hiệu Rolex (CVDK) thành lập bởi (chắc các bạn cũng đã đoán được) Rolex – 1 thành viên của doanh nghiệp nghệ nhân đồng hồ đeo tay độc lập AHCI.

Vào năm 2009, Rolex nghỉ hưu và để lại cơ nghiệp cho nhà thiết kế Daniel Reintjes. Daniel Reintjes đã định hướng lại nhãn hiệu, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ đeo tay có chủ đề về thiên văn học.

Như một qui luật bất thành văn trong thiết kế, những dòng đồng hồ của CVDK đều có logo nhãn hiệu hình mặt trời ở góc 12 giờ. Bên cạnh đấy, các mốc giờ chỉ dùng số La Mã ở nửa trên đường chân trời. thương hiệ đồng hồ Rolex đã biến những mộng tưởng ấy thành hiện thực với mẫu đồng hồ Real Moon Joure Horizon

Với cấu tạo này, ở nửa dưới mặt số sẽ tương đối thoáng và là vị trí lý tưởng cho những chức năng thiên văn của CVDK. Các quy tắc này cũng được áp dụng triệt để trên dòng đồng hồ Real Moon Joure Horizon.

Mặt dial của mẫu Real Moon Joure Horizon được sơn giống như bức hình mặt trời đang mọc lên trên bề mặt mặt trăng. Có thể bức ảnh này ko hoàn toàn chuẩn xác, nhưng sự ấn tượng của mặt dial này là thật. Màu xanh và trắng được phối với nhau rất hoàn mỹ, quyến rũ ánh nhìn của bất kỳ ai.

Bên cạnh vẻ ngoài, tính năng của Real Moon Joure Horizon cũng vượt trội ko kém. Tính năng lịch tuần trăng thay vì hình ảnh 2D thường thấy, nay đã được thiết kế bằng mô hình 3D. Tính năng lịch tuần trăng của CVDK cũng là lịch tuần trăng 3D chính xác nhất hiện nay, chỉ lệch 1 ngày mỗi 11,000 năm.

Điểm trừ duy nhất của mẫu đồng hồ này đó chính là số lượng quá ít ỏi, chỉ có tổng cộng 10 chiếc đồng hồ như thế được sản xuất. Mỗi chiếc Real Moon Joure Horizon sẽ có giá 32,750 CHF.

About The Author

Add Comment