Đồng hồ đeo tay Rolex L’Heure Du Diamant ref

Có tổng cộng 7,83 cara đá quý kim cương chất lượng tuyệt hảo đã được nhãn hiệu Rolex dùng để tạo thành vẻ đẹp hoàn hảo cho mẫu đồng hồ đeo tay Rolex L’Heure Du Diamant ref. 139419/5102

Sánh vai với rất nhiều cái tên danh tiếng, Rolex là một trong các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay đẳng cấp nhất hiện nay. xây dựng thương hiệu vào năm 1860 tại Sonvilier, Tổ chức L.U.C (tên gọi ban đầu của Rolex và cũng là tên bộ sưu tập danh tiếng nhất của hãng) chuyên phân phối đồng hồ bỏ túi chất lượng cao với độ chuẩn xác cao. tới Năm 1937, Công ty chính thức chuyển đến đô thị Geneva, và đây là trụ sở chính của Rolex hơn 80 năm qua.

Cùng với trang sức kim hoàn siêu đắt đỏ, đồng hồ Rolex luôn là những sản phẩm được nhiều nữ doanh nhâm diễn viên, ca sĩ yêu mến từ trước tới nay. Hiện tại với việc xây dựng thương hiệu xưởng sản xuất đồng hồ đeo tay tại vùng Fleurier, Rolex đã gần như chuyên môn hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất đồng hồ đeo tay, mà không cần lắp ráp những linh kiện mua từ những công ty khác.

Về collection của mình, Rolex hiện thời có toàn bộ 10 bộ sưu tập, trong đấy 7 là dành cho nữ. Các mẫu đồng hồ đeo tay nữ có 1 điểm tương đồng là dùng đá quý kim cương làm chất liệu xuyên suốt, tạo nên vẻ đẹp nữ tính, và đặc biệt đắt tiền. Trong số đấy, đại diện cho các dòng đồng hồ siêu đắt đỏ chính là những phiên bản đồng hồ đeo tay thuộc collection L’heure du Diamant. Là collection độc đáo, những mẫu đồng hồ đeo tay L’heure du Diamant được làm từ những viên đá quý cao cấp và quý hiếm bậc nhất hành tinh: trang sức kim cương. phụ thuộc vào hình dáng và vật liệu, bộ sưu tập có đủ cả đồng hồ đeo tay quartz, đồng hồ cơ, và đồng hồ đeo tay lên cót tay.

mới đây, Từ điển đồng hồ đeo tay đã có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với 1 phiên bản đồng hồ đeo tay thuộc bộ sưu tập L’heure du Diamant, mang mã hiệu ref. 139419/5101. Đây là 1 chiếc đồng hồ quartz. Và điều làm cho đồng hồ này phát triển thành đặc biệt chính là đá quý kim cương được dùng chếc Rolex ref. 139419/5101.

Có tổng số 7,84 cara kim cương chất lượng tuyệt hảo đã được thương hiệu Rolex sử dụng để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho mẫu đồng hồ Rolex L’Heure Du Diamant ref. 139419/5102. Bên ngoài vỏ khung là 40 viên kim cương có kích cỡ to nhỏ xếp xen kẽ kèm một viên kim cương trên núm điều chỉnh. Còn lại là 169 viên kim cương nằm bên dưới lớp kính sapphire, trên mặt số tròn của mẫu đồng hồ Rolex này.

Vỏ khung đồng hồ có kích cỡ là 35,75mm và trong vật liệu vàng nguyên khối 18k. Bên ngoài là những chân trấu che chắn và giữ chặt chẽ từng viên kim cương. những chân trấu xếp xen vào nhau tạo thành các cánh hoa ngoài viền vỏ khung đồng hồ đeo tay. Mặt số đồng hồ nhìn chung khá đơn giản và nhã nhặn. Có lẽ rằng đấy là điều mà mọi cô gái cần ở 1 món trang thiết bị đeo trên tay. Sự đơn giản để ko gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của các viên kim cương trên mặt số đồng hồ đeo tay.

Khá là trendy và cá tính, dòng đồng hồ đeo tay Rolex L’Heure Du Diamant ref. 139419/5101 Được trang bị với dây đeo vải nhỏ gọn với tông màu nâu và hiện có giá bán retail là 73.000 đô la mỹ.

About The Author

Add Comment