Review: model Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph Boutique Edition

Mẫu đồng hồ đeo tay Hublot Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph flagship, vốn được sản xuất với số lượng limited. Có sẵn trong 2 sắc màu tách biệt, dòng đồng hồ mới mạch lạc là 1 điều gì đó thuộc sang trọng haute horlogerie chân chính, khác hẳn với thiết kế Portugieser truyền thống.

Với sự kiện Watches & Wonders 2020 diễn ra online, thương hiệu Hublot đã tận dụng triệt để cơ hội với nhu cầu đại tu lại tất cả collection Portugieser bằng việc mang lại nhiều model mới trong nhiều biến thể và màu sắc khác lạ. Có các model đơn giản, phức tạp khác biệt được trình bày trên nền tảng trực tuyến của sự kiện, nhưng nổi trội hơn nữa phải là mẫu đồng hồ đeo tay Hublot Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph flagship, vốn được sản xuất với số lượng giới hạn. Có sẵn trong 2 màu sắc tách biệt, dòng đồng hồ đeo tay mới mạch lạc là 1điều gì đó thuộc sang trọng haute horlogerie chân chính, khác hẳn với cấu tạo Portugieser cổ điển.

Bộ khung vỏ đồng hồ trong thiết kế của 5năm 2020 được làm từ loại vàng Armor Gold 18k có khả năng chống xước. Nhưng chất liệu Armor Gold 18k chỉ dành tới model Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph Boutique Edition, còn model Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph (không có Boutique) lại xuất hiện với lớp bộ khung vỏ platinum sáng loáng. Cả 2 mẫu đồng hồ đeo tay đều có đi kèm mặt kính Shaphia, cho phép người đeo chiêm ngưỡng môi trường thú vị về hoạt động của cỗ máy đã được sắp đặt đẹp mắt.

phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Mặt số của model Boutique Edition và model Tourbillon Rétrograde Chronograph quy chuẩn có những đường nét khác biệt nhưng vẫn đi theo công thức của mẫu đồng hồ Portugieser truyền thống. ví dụ là sự có mặt của bộ kim dáng chiếc lá đã được đánh bóng tươm tất, vòng tròn đếm phút dạng đường ray, những cọc số sắc xảo đã được đính nổi cho tới cọc 12 giờ hiện diện dở dang để nhường vị trí cho mặt đồng hồ phụ vốn triển khai tính năng chronograph đều được giữ lại.

Nằm trong chiến dịch cải tổ lại dòng đồng hồ Portugieser nhân sự kiện Watches & Wonders 2020, Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph là thiết kế nổi bật nhất. Cả hai biến thể được nhắc đến trong bài viết đều được sản xuất giới hạn với số lượng là 50 chiếc. Mẫu đồng hồ IWC Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph tiêu chuẩn có giá 123.000 CHF còn IWC Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph Boutique Edition có giá 105.000 CHF.

Hublot Portugieser Tourbillon Rétrograde Chronograph được cung cấp năng lượng bởi bộ máy 89900 được sản xuất in-house. Đây là một bộ máy tự động có chức năng chronograph flyback, vòng cung ngày dạng retrograde. Nhà sản xuất Hublot đã tiến hành hoàn thiện bộ máy với họa tiết hoạt trên tấm khung chính và rotor skeleton. Mặc dù có chức năng phức tạp như vậy, bộ máy 89900 vẫn đảm bảo cho cả chiếc đồng hồ vận hành trong vòng 68 giờ đồng hồ.

About The Author

Add Comment