Rèm cửa phong thủy cho một ngôi nhà đẹp

Rèm cửa là món đồ nội thất không thể thiếu được trong ngôi nhà của các gia đình cũng như nơi làm việc. Rèm có nhiệm vụ lớn trong việc che chắn ánh sáng, tạo ra không gian riêng tư. Nhưng nó cũng là món đồ có thể làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Một bộ rèm chuẩn chất lượng, đẹp và hợp phong thủy sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị sử dụng.

Ý nghĩa của rèm phong thủy với không gian và cuộc sống

Một bộ rèm phong thủy sẽ được để ý rất nhiều chi tiết từ thiết kế, màu sắc, đến kích thước. Các thông số này phù hợp sẽ tạo ra những tiện ích trong quá trình sử dụng cho bạn. Bạn có thể lựa chọn rèm cuốn theo chiều dọc, hoặc theo chiều ngang, những chất liệu nào tối ưu và bền nhất. Khi được nghiện cứu kỹ về kích thước rèm cũng sẽ đạt chuẩn để có sự cân đối. Với những tấm rèm kéo theo chiều dọc cần có sự lượng sóng. Nếu kích thước không đủ sẽ không có sóng đẹp, hình dáng rèm sẽ không đạt tiêu chuẩn, không đủ kích thước độ cản ánh sáng cũng không được tối đa nhất.

Cách chọn rèm cửa theo phong thủy hút tài lộc vào nhà - Báo Chất Lượng Việt  Nam

Rèm phong thủy cũng góp phần tạo ra thẩm mỹ cho căn phòng. Những thiết kế, màu sắc phù hợp, đồng điệu với đồ nội thất khác sẽ tạo ra một tổng thể đẹp, hòa hợp với nhau. Tính thẩm mỹ trong nội thất hiện nay cũng được đề cao, bạn nên chú trọng hơn để có một không gian đẹp.

Theo quan điểm của những người nghiên cứu phong thủy, nếu bộ rèm có sự hòa hợp với tuổi của chủ nhà sẽ giúp chủ nhà vượng khí, nhiều tài lộc.

Các nguyên tắc của rèm cửa phong thủy

Khi lựa chọn rèm cửa phong thủy bạn nên chú ý đến chất liệu rèm, thường các loại rèm sẽ là vải, một số loại sẽ là gỗ. Tùy theo nhu cầu và sự phù hợp của bạn để lựa chọn ra một chất liệu phù hợp. Các thông số kích thước cũng cần chú trọng, chỉ cần tăng giảm một chút mỗi bộ rèm đã có những con số ý nghĩa khác nhau. Chúng ta nên chú trọng đến những con số hướng về tài lộc, sức khỏe, phúc đức…

Bí quyết chọn rèm cửa hợp phong thủy mang đến vượng khí cho ngôi nhà

Kích thước có chiều dài và chiều ngang, cả 2 đều cần tuân theo quy luật của phong thủy. Màu sắc rèm là yếu tố quan trọng chủ chốt đến phong thủy, bởi nó là yếu tố mọi người có thể nhìn nhận và đánh giá ngay được. Màu sắc rèm nên lựa chọn là những màu phù hợp với mệnh của chủ nhà, như mệnh hỏa tối kị màu đen và trắng, phù hợp màu đỏ, xanh lam. Bạn nên tham khảo bảng màu hợp và kị trong phong thủy để có sự lựa chọn đúng nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn rèm cửa hợp phong thủy. Yếu tố hợp phong thủy này không những áp dụng cho rèm mà còn cho tất cả các đồ vật nội thất khác. Nếu như bạn có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ, chúng tôi sẵn lòng giúp bạn.

About The Author

Add Comment